Ngọt bùi cách nấu canh bí đỏ nấu tôm

Bởi Lan Anh 04/08/2015

Bí đỏ là loại thực phẩm rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vị ngọt mát của bí đỏ; giúp món ăn trở nên hấp dẫn và trở nên bắt mắt. Món ăn có vị bùi bùi của bí, vị ngọt của tôm không chỉ ngon miệng mà cón rất bổ dưỡng.

Các bài viết liên quan: Bạn có thể xem chi tiết và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn của chủ để này bằng các liên kết ở dưới đây!

Cách làm canh bí đỏ nấu tôm ngọt thơm đơn giản

Nguyên liệu

  • 1 trái bí đỏ loại nhỏ
  • 200g tôm tươi
  • Các loại gia vị khác: ngò ôm; hành lá; hạt nêm; đường; muối.

Hướng dẫn cách làm:

– Bí gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng vuông. Ngò ôm rửa sạch, thái nhỏ.

– Tôm lột vỏ, rửa sạch, cho vào cối giã dập với đầu hành, hạt nêm, đường. Phi thơm dầu, cho tôm vào xào chín. Tiếp đến cho bí vào xào sơ qua.

– Cho nước lọc vào rồi đun chín, nêm lại gia vị vừa ăn, cho ngò ôm vào rồi tắt bếp.

Canh bí đỏ phải dùng khi nóng mới cảm nhận hết hương vị thơm ngon, ngọt bùi của món ăn. Bí đỏ là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và nhiều vitamin. Với cách chế biến đơn giản, món canh bí đỏ tôm tươi sẽ giúp cho việc học nấu món việt với món canh thơm ngon bổ dưỡng.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

12 bình chọn

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat