Chỉ với bắp bò và măng tươi là bạn đã có món canh nóng hổi ngon miệng cho những ngày trời lạnh.
Canh bò hầm măng tươi ngon
Bí quyết nấu canh bò hầm măng tươi
Nguyên liệu
- 500 g bắp bò, 300 g măng tươi.
- Hạt nêm, đường, ớt trái và hành lá.
Các bước thực hiện:
– Bắp bò hoa rửa sạch, thái khúc vừa ăn. Chần sơ qua nước sôi, rửa lại bằng nước sạch rồi hầm chín với ít gia vị.
– Măng tươi bào mỏng, rửa sạch rồi chần sơ qua nước sôi.
– Cho măng đã chần vào nồi bắp bò đang hầm rồi nấu chín, nêm lại gia vị vừa ăn là được.
– Thêm ít lát ớt và hành lá để món ăn dậy mùi thơm ngon.
Chúc bạn thực hiện thành công món ăn này!
Ý kiến của bạn