Cách nấu canh bò hầm măng tươi ngon

Chỉ với bắp bò và măng tươi là bạn đã có món canh nóng hổi ngon miệng cho những ngày trời lạnh.

Các bài viết liên quan: Bạn có thể xem chi tiết và tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn của chủ để này bằng các liên kết ở dưới đây!

cách nấu canh bò hầm măng tươi

Canh bò hầm măng tươi ngon

Bí quyết nấu canh bò hầm măng tươi

Nguyên liệu

  • 500 g bắp bò, 300 g măng tươi.
  • Hạt nêm, đường, ớt trái và hành lá.

Các bước thực hiện:

– Bắp bò hoa rửa sạch, thái khúc vừa ăn. Chần sơ qua nước sôi, rửa lại bằng nước sạch rồi hầm chín với ít gia vị.

– Măng tươi bào mỏng, rửa sạch rồi chần sơ qua nước sôi.

– Cho măng đã chần vào nồi bắp bò đang hầm rồi nấu chín, nêm lại gia vị vừa ăn là được.

– Thêm ít lát ớt và hành lá để món ăn dậy mùi thơm ngon.

Chúc bạn thực hiện thành công món ăn này!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.4 (50 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Tân

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, qua các kiến thức & kinh nghiệm đã chia sẻ, ông hy vọng mọi người có thể tự tay nấu cho mình được bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn