Lạ miệng với cách làm tôm rang muối Hồng Kông

Bởi Lan Anh 16/09/2020

Cách làm tôm nướng Hồng Kông ư? Bạn nghĩ mình có thể làm được món ăn hoa mỹ như này được àh. Ồ! đó là điều đương nhiên thôi, khi được hướng dẫn cách làm cực kỳ chi tiết của chúng tôi.

Cách làm tôm nướng Hồng Kông

Lạ miệng với cách làm tôm đất rang muối kiểu Hồng Kông

Nguyên liệu

  • 1ký tôm
  • Muối hột, 1 trái ớt và 1 tắt
  • Dầu ăn Cooking

Cách làm

Bước 1: Vệ sinh sạch tôm, bỏ đầu đi, lọc bỏ sóng lưng và lấy chỉ đen hoàn toàn. Để khô bớt và rang vàng các bề mặt tôm.

Bước 2: Và đây, chủ yếu nhất là muối để rang. Đó là, đầu tiên bạn giã muối hột với ớt cho nhuyễn. Xong sẽ lấy phần muối giã xong đó cho vào rang tôm. Rang cho vừa thì tắt bếp.

Bước 3: Mang mẻ tôm vừa rang ngon sắp xếp đẹp mắt lên dĩa bàn đã được trang trí trước. Chuẩn bị thêm một chén muối ớt nếu cần thiết. Vắt vào thêm 1 ít tắt hoặc chanh cho chua và thơm giúp tăng khẩu vị nhé.

Cách làm món tôm rang muối Hồng Kông quá đơn gỉan phải không các bạn? Món ăn tôm rang muối là một trong những món ăn ngon điểm tâm Hồng Kông. Ngoài món tôm rang muối Hồng Kông bạn có thể biết thêm nhiều món ăn phổ biến khác của xứ sở Trung Hoa nữa, để biết cách nấu cho những món Hoa thêm ngon, chế niến một cách bài bản thì bạn hãy tham gia các khóa học món Hoa để biết và làm món ăn thêm phần hâp dẫn.

Khi tham gia các khóa học món hoa, thì món Dimsum – Điểm tâm Hồng Kông bạn cũng có thể làm được, gà tiềm thuốc bắc, gà tàu xì và nhiều nhiều món Hoa hấp dẫn khác nữa. Với các mục tiêu tham gia khóa học khác nhau, thì còn mong muốn gì nữa mà không nhanh tay đăng ký ngay một khóa học Điểm Tâm Hồng Kông liền nhé.

Điểm: 4.4 (5 bình chọn)

Tác giả: Lan Anh

Lan Anh là một đầu bếp gia đình được truyền cảm hứng nấu nướng từ mẹ. Cô yêu thích ẩm thực, các món ăn Việt Nam. Mong muốn giữ gìn bản sắc hương vị của đồ ăn Việt, các món ăn truyền thống của người Việt và muốn quảng bá nền ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
1800 6148