Workshop Barilla – Khám Phá Bí Quyết Làm Mì Ý Ngon

Bởi Lan Anh
google-news

Workshop Barilla được tổ chức vào ngày 21/12/2019 vừa qua tại HNAAu (DTBTAAu) chi nhánh quận 3. Chương trình đã có sự góp mặt của hơn 30 khách mời để tìm hiểu về thương hiệu mì Ý Barilla.

workshop barilla
Workshop Barilla có sự đồng hành của Food Blogger Chánh Trần

Buổi workshop được tổ chức thành công là nhờ sự đồng hành của HNAAu, DTBTAAu cùng Công ty TNHH Ân Nam. Đến với chương trình, khách mời còn được Food Blogger Chánh Trần chia sẻ thêm nhiều bí quyết chế biến các món mì Ý nổi tiếng.

Thương hiệu mì Ý Barilla nổi tiếng trên toàn cầu và là lựa chọn của nhiều đầu bếp chuyên nghiệp cũng như người tiêu dùng trên khắp thế giới. Từ các sản phẩm của Barilla, bạn có thể chế biến nên nhiều món ăn ngon và dinh dưỡng. Trong chương trình lần này, Food Blogger Chánh Trần sẽ đi sâu vào hướng dẫn món Lasagna và mì Ý xốt gạch cua trứng muối đầy hấp dẫn.

hướng dẫn làm lasagna

hướng dẫn làm mì ý xốt gạch cua
Lasagna và mì Ý xốt gạch cua trứng muối là 2 món ăn được hướng dẫn trong chương trình

Ngoài ra, anh còn chia sẻ các bí quyết như: cách làm nước xốt thơm ngon hảo hạng, cách bảo quản mì Ý không gãy nát hay bị chua, cách luộc mì Ý giữ được độ dai, cách chia khẩu phần ăn phù hợp cho từng thành viên trong gia đình.

Sau phần chia sẻ của Food Blogger Chánh Trần, khách mời được trực tiếp thao tác chế biến. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Food Blogger Chánh Trần, mỗi đội khách mời đều hoàn thành món mì Ý của mình một cách trọn vị, thơm ngon. Đồng thời, những đội có món ăn ngon và đẹp nhất cũng sẽ dành được các phần quà ý nghĩa của thương hiệu Barilla và Công ty Ân Nam.

workshop barilla kiến thức mì ý
Khách mời trổ tài chế biến mì Ý

Nhiều khách mời tỏ ra thích thú và cho biết đây là cơ hội để học có thêm kiến thức để làm phong phú hơn bữa ăn cho gia đình. Ngoài ra đến với buổi workshop còn là cơ hội để họ gặp thêm những người bạn có cùng sở thích ẩm thực.

Buổi workshop Barilla đã khép lại và chắc chắn đã để lại trong lòng khách mời những ấn tượng khó phai. Hơn hết vẫn là những kiến thức về mì Ý mà họ đã lĩnh hội được.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.61 (43 bình chọn)

Tác giả: Anh Lan

Lan Anh là một đầu bếp gia đình được truyền cảm hứng nấu nướng từ mẹ. Cô yêu thích ẩm thực, các món ăn Việt Nam. Mong muốn giữ gìn bản sắc hương vị của đồ ăn Việt, các món ăn truyền thống của người Việt và muốn quảng bá nền ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn