Địa chỉ học tiếng Anh nghề bếp

Bởi Lan Anh
google-news

Trong thời buổi hội nhập, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thiết yếu và thông dụng, được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống, từ kinh tế, chính trị đến văn hóa, ẩm thực… Thế nhưng, có một thực tế đó là tỉ lệ người Việt giỏi tiếng Anh rất ít, mà đối với nhiều công việc, tiếng Anh đang dần trở thành điều kiện bắt buộc. Nghề Bếp là một trong số đó. 

co hoi lam viec khi biet tieng anh
Cơ hội làm Đầu bếp trong nhà hàng, khách sạn quốc tế với mức lương cao nhờ giỏi tiếng Anh.

Địa chỉ học lớp tiếng Anh nghề bếp ở đâu

Đối với bất kỳ Đầu bếp trẻ nào, sử dụng thông thạo tiếng Anh chắc chắn luôn là lợi thế giúp bạn tự tin trước nhà tuyển dụng, tự tin giao tiếp với khách hàng nước ngoài, có khả năng tham gia các cuộc thi Đầu bếp trên thế giới… Nếu vốn tiếng Anh hạn hẹp đồng nghĩa với thu nhỏ cơ hội thăng tiến và mở rộng các mối quan hệ của bạn. Do vậy, để có thể trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường quốc tế như nhà hàng, khách sạn, bạn cần tìm hiểu và tham gia khóa học tiếng Anh nghề Bếp để thể hiện năng lực của bản thân trong mọi tình huống và nắm bắt thời cơ khi có cơ hội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, khóa học Tiếng Anh nghề Bếp dành cho các Học viên học nghề Bếp, Phụ bếp, Đầu bếp… đang làm việc tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn… và tất cả những ai yêu thích Anh văn chuyên nghành Bếp. Khóa học được áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại như học trực quan bằng hình ảnh, học tiếng Anh ngay trong gian bếp về các công dụng cụ, nguyên vật liệu đồng thời tăng cường phản xạ cho Học viên bằng cách đặt ra các tình huống thường xuyên xảy ra trong gian bếp để Học viên tập xử lý.

khoa hoc tieng anh nghe bep
Khóa học Tiếng Anh nghề Bếp tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Với khóa học này bạn sẽ được trang bị đầy đủ lượng kiến thức từ vựng, các thuật ngữ chuyên ngành và phát huy tốt khả năng giao tiếp, đối phó với các tình huống bằng tiếng Anh, đặc biệt bí quyết trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh trong khóa học giúp Học viên tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, là cẩm nang giá trị cho quá trình xin việc làm sau khi tốt nghiệp.

Mục tiêu của khóa học Tiếng Anh nghề Bếp:

  • Giúp Học viên nắm vững từ vựng, thuật ngữ chuyên ngành về công dụng cụ, nguyên vật liệu trong gian bếp
  • Tăng cường phản xạ cho Học viên thông qua các tình huống thường xảy ra trong bếp
  • Giúp Học viên tự tin nói và giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng
  • Xây dựng nền tảng vững chắc để Học viên có thể tự phát triển kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành của mình.

Ưu điểm khóa học Tiếng Anh nghề Bếp:

– Chương trình giảng dạy thực tế, được chia làm 2 cấp độ Cơ bản và Nâng cao phù hợp với trình độ và năng lực của từng Học viên.

– Phương pháp dạy học tập trung vào thực hành và giao tiếp, tạo điều kiện cho Học viên cọ xát các tình huống thực tế, trau dồi kinh nghiệm.

– Bên cạnh các Giảng viên có chuyên môn cao, tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài, Học viên còn được tiếp xúc với các giáo viên bản xứ giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, làm quen với cách phát âm chính xác và ngữ điệu tự nhiên, từ đó rèn luyện kỹ năng nghe nói và phản xạ bằng tiếng Anh.

– Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế: hệ thống phòng học hiện đại, khang trang mang đến cho Học viên sự thoải mái để tiếp thu kiến thức tốt nhất.

– Chứng chỉ giá trị: Kết thúc khóa học, Học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Anh văn đàm thoại chuyên ngành Bếp.

– Học phí hợp lý: Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, lệ phí yhi và cấp chứng chỉ.

Tham gia khóa học Tiếng Anh nghề Bếp bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về ngành, bao gồm tự vựng về công dụng cụ, gia vị, nguyên vật liệu, các câu giao tiếp thông thường và có thể tự tin giới thiệu bản thân mình một cách trôi chảy, sinh động. Đăng ký học ngay hôm nay để được giảm 5% học phí khi đóng trọn gói khóa học nhé!

 

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.7 (46 bình chọn)

Tác giả: Anh Lan

Lan Anh là một đầu bếp gia đình được truyền cảm hứng nấu nướng từ mẹ. Cô yêu thích ẩm thực, các món ăn Việt Nam. Mong muốn giữ gìn bản sắc hương vị của đồ ăn Việt, các món ăn truyền thống của người Việt và muốn quảng bá nền ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn