Trung Tâm Đào Tạo Ẩm Thực Tại Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước

Tham gia một khóa học nghề nấu ăn ở  Đồng Nai, Bình Dương ở đâu tốt? Đây là câu hỏi được hàng ngàn người dùng internet tìm kiếm. Tại sao câu hỏi này lại được nhiều người quan tâm đến như vậy?

Theo khảo sát, học nghề nấu ăn hiện đang là một trong những nghề “hot” được giới trẻ ưu chuộng nhất hiện nay. Nguyên nhân là vì quá trình hội nhập khiến ngành dịch vụ – du lịch ngày càng phát triển, sự phát triển của hai ngành công nghiệp “không khói” này kéo theo sự chuyển biến mạnh mẽ của hàng loạt ngành nghề khác như nhà hàng, khách sạn, ẩm thực,…Nhiều nhà hàng, quán ăn mở ra đồng nghĩa với việc nhu cầu tìm nhân lực lớn. Đây là lý do tại sao học nghề Bếp trở thành nghề được tuyển dụng ráo riết như hiện nay.


Nghề Bếp là nghề đang có triển vọng lớn tại Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai

Quay trở lại với câu hỏi ban đầu, tại sao nhiều người tìm địa chỉ học tại Biên Hòa,  Bình Dương hay Bình Phước? Đơn giản vì đây là các tỉnh đang phát triển rất lớn mạnh, trong tương lai có thể bỏ xa cả TP.HCM. Không tin ư? Hãy nhìn những khu công nghiệp với vốn đầu tư lớn từ các tập đoàn nước ngoài, những khu trung tâm mua sắm chọc trời, các nhà hàng, quán ăn, khu ẩm thực luôn tấp nập tại Bình Dương, Biên Hòa. Hãy nhìn vào thực tế tuyển dụng trên các website tuyển dụng, tuyển đầu bếp tại Bình Dương, tuyển Bếp Trưởng Bếp Âu tại Biên Hòa,… đây cũng chính là lý do khiến nhiều người nhận ra nghề nấu ăn có tiềm năng trong tương lai và muốn đi học nghề bếp để tìm kiếm việc làm cùng cơ hội khởi nghiệp cho mình.


Học nghề Bếp mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Cũng theo khảo sát của chúng tôi, trên địa bàn khu vực Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai hiện nay chưa có nhiều địa chỉ đào tạo đầu bếp. Người có nhu cầu đều phải đến TP.HCM để theo học. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể  tham gia học tại TP.HCM bởi điều kiện di chuyển đi lại xa, chi phí sinh hoạt, thuê nhà trọ, ăn uống đắt đỏ,…Thiết nghĩ, một cơ sở đào tạo nghề Bếp đặt tại những khu vực này đang là mong mỏi của rất nhiều người.

Nếu bạn đang mong muốn học nghề bếp để tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai thì tốt nhất ngay từ bây giờ hãy rèn luyện kỹ năng của bản thân, đầu tư theo học tại một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp. Tại TP.HCM có khá nhiều nơi dạy nấu ăn cho bạn lựa chọn. Một số đơn vị đào tạo như Hướng Nghiệp Á Âu còn có ký túc xá gần trường cho học viên ở xa, do đó bạn không phải lo lắng nhiều về chỗ ở và phương tiện di chuyển. Ngoài ra, các khóa học này thường là ngắn hạn, thời gian học chủ yếu là thực hành, có giới thiệu thực tập và việc làm cho các học viên xuất sắc, giúp bạn yên tâm học tập và sống với ước mơ của mình.

Điểm: 4.4 (5 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tân Nguyễn

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm trong nghành ông luôn đưa ra những kiến thức cũng như kinh nghiệm chế biến các món ăn hiện tại ông đang là cộng tác viên về nội dung tại daotaobeptruong.vn. Với những phương pháp và hướng dẫn của ông một cách chi tiết, nhiệt tình trong công việc, nên ông có được sự uy tín của mình trong nghành.