Trung tâm đào tạo ẩm thực ở đâu chuyên nghiệp

Hiện nay, thật không khó để các bạn tìm được cho mình một nơi đào tạo nghề bếp. Rất nhiều cơ sở đào tạo với quy mô to nhỏ mọc lên trên khắp các cả nước. Bạn chỉ cần lên google, với một cái click chuột là đã có rất nhiều gợi ý về các trung tâm đào tạo. Tuy nhiên, trong rất nhiều các gợi ý đó, đâu mới thực sự là trường dạy chuyên nghiệp dành cho bạn? Để trả lời cho câu hỏi này, dưới đây là một số tiêu chí để bạn lựa chọn nơi phù hợp nhất

Thứ nhất, giảng viên của trung tâm phải là những người có danh tiếng trong nghề bếp, ngoài ra họ còn phải là những người có kĩ năng sư phạm, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp với bạn. Người ta nói: “Nếu muốn thành công, hãy tìm một người thầy giỏi”, được học với thầy cô giỏi tức là bạn đã thành công một nửa. Vì vậy phải luôn xem trọng yếu tố này khi bạn đánh giá bất kì một nơi đào tạo nào, không riêng gì nghề bếp.

Một buổi học làm bánh cùng cô Hồ Thị Việt Mỹ – Trưởng Bếp Bánh khách sạn New World – tại Trường Hướng Nghiệp Á Âu

Thứ hai, cơ sở vật chất phải đảm bảo cho việc học tập của học viên được thuận lợi nhất. Hệ thống phòng học, dụng cụ làm bếp và không gian học tập phải tạo cảm giác thoải mái cho người học và người dạy. Ngoài ra, với một nghề phải đối mặt với nhiều rủi ro trong quá trình làm việc như nghề Bếp thì việc đảm bảo an toàn cũng là một yếu tố hết sức quan trọng.

Tiêu chí cuối cùng cũng quan trọng không kém là chương trình đào tạo. Chương trình đào tạo ngoài việc đạt chuẩn mà còn phải luôn cải tiến cho phù hợp với nhu cầu của xã hội và sở thích của học viên. Để khi tốt nghiệp, kĩ năng và kiến thức của học viên có thể đáp ứng những nhu cầu khó khan nhất của các nhà tuyển dụng trong và ngoài nước.

 Dựa trên các tiêu chí trên, nhận thấy chỉ có một số nơi tại Việt Nam có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn của một trường dạy nghề bếp chuyên nghiệp. Một trong số đó là trường Hướng Nghiệp Á Âu. Đây là đơn vị duy nhất tại Việt nam được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bếp trưởng danh giá của Tổng cục dạy nghề. Hơn nữa, mỗi một học viên khi theo học tại đây sẽ có cơ hội được cấp Chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề nếu hoàn tất chương trình. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc vì vậy bạn có thể làm việc ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam.

Hiện nay có rất nhiều bạn muốn theo đuổi nghề bếp nhưng do khoảng cách về địa lí nên chưa thể đến với một khóa học chuyên nghiệp như tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội,…Nhưng giờ đây, mọi lo lắng đã được giải quyết. Trường Hướng nghiệp Á Âu đã mở thêm chi nhánh tại Đà Nẵng, sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành với những ai có đam mê, sở thích nấu ăn. Chi nhánh mới tại Đà Nẵng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một môi trường chuyên nghiệp để học hỏi và rèn luyện tay nghề bếp núc mà không cần đi đâu xa.

Xem thêm: Nơi đào tạo những đầu bếp giỏi

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp tại đây, vui lòng liên hệ:  

TRƯỜNG HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU

Email: daotao@huongnghiepaau.com

Website: huongnghiepaau.com hoặc beptruong.edu.vn 

Chi Nhánh Đà Nẵng

150 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Tel: (0511) 3953 988

Fax: (0511) 3953 988 

Trụ sở

Thành phố Hồ Chí Minh
02 – 04 khu biệt thự Chu văn An, Đường số 01, P.26, Q. Bình Thạnh
(từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2,4,8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
Tel: (08) 6290 5588 – 6290 9988 – (08) 6294 8320 – 6294 8387,
Fax: (08) 6294 8387

Điểm: 4.3 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Đặng Tùng