Học nấu ăn cho người định cư tại trung tâm dạy nghề Á Âu

Học nấu ăn chuyên nghiệp đang được nhiều người có nhu cầu định cư lựa chọn. Lý do nào dẫn tới quyết định tham gia các lớp học? Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Trong những năm gần đây, việc định cư tại nước ngoài đã không còn là khái niệm quá xa lạ với người Việt Nam. Tuy nhiên, khi bước chân đến vùng đất mới có rất nhiều khó khăn đang chờ đón mà trong đó quan trọng nhất chính là tìm được một công việc có thu nhập ổn định. Một trong những công việc tốt cho người Việt tại nước ngoài có thể kể đến chính là nghề đầu bếp.

Học nấu ăn để có được công việc ổn định tại nước ngoài

Học nấu ăn để có được công việc ổn định tại nước ngoài khi định cư

Tại các nước phương Tây, nghề đầu bếp rất được tôn trọng, họ có được những địa vị xã hội nhất định, mức thu nhập của nghề cũng không hề thua kém ngành luật sư, bác sĩ. Tuy nhiên, để học làm đầu bếp tại các nước này lại không hề đơn giản, dưới đây là những lý do mà mọi người chọn học nấu ăn ở Việt Nam.

Lý do mọi người chọn học nấu ăn ở VN

Chi phí học tập ít tốn kém

Một khóa học đầu bếp tại nước ngoài có chi phí vô cùng cao, một buổi học chế biến thịt vịt theo phong cách Âu với 2 món là vịt sốt rượu vang và vịt nấu đậu khoảng 220 USD. Và nếu muốn học trở thành đầu bếp, bạn phải tham gia một khóa học ít nhất là 18 tháng với học phí lên tới 35,000 USD. Trong khi đó, học tại Việt Nam, bạn chỉ tốn bằng 2/35 học phí và còn tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn mặc nơi xứ người.

Được đào tạo bởi những chuyên gia ẩm thực

Học viên được học cùng những Giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề

Học nấu ăn cho người nước ngoài đinh cư tại Canada, Hoa Kỳ, Úc ( Australia)...

Học nấu ăn cho người nước ngoài đinh cư tại Canada, Hoa Kỳ, Úc ( Australia)…

Hướng Nghiệp Á Âu là nơi hội tụ nhiều Giảng viên – Những chuyên gia ẩm thực có nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp và làm việc tại những Nhà hàng – Khách sạn đạt đẳng cấp quốc tế. Học viên được học những kiến thức, kỹ năng đều theo quy chuẩn quốc tế nên sau khi học xong hoàn toàn có thể ứng dụng trong môi trường bếp công nghiệp tại nước ngoài. Hơn nữa, tại nước ngoài, để có thể tham gia học tập cùng những chuyên gia ẩm thực không hề đơn giản, ngoại trừ chi phí cao còn nhiều vấn đề về ngôn ngữ, địa điểm và thời gian, nhưng tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh những vấn đề kia cho phù hợp với bản thân.

Giáo trình được xây dựng khá hợp lý và sát thực tế, học viên có thể nắm bắt được kiến thức nhanh và nhớ lâu, áp dụng được ngay vào công việc.

Có nhiều khóa học để bạn lựa chọn

Hướng Nghiệp Á Âu khai giảng thường xuyên các khóa học: Nghiệp vụ Bếp trưởng, Nghiệp vụ Bếp Á, Bếp trưởng Bếp Việt, Bếp trưởng bếp Âu. Tùy theo nhu cầu, bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mình. Những khóa học thường được các bạn chuẩn bị đi định cư đăng kí có thể nhắc tới là: Bếp trưởng Bếp Việt, Bếp trưởng Bếp Âu. Ngoài những khóa học trên thì Hướng Nghiệp Á Âu còn có thêm những lớp học theo yêu cầu như học nấu phở bò, học nấu cơm tấm, học nấu hủ tiếu, học nấu mì quảng…đây đều là những món ăn Việt Nam rất được yêu thích ở nước ngoài và có thể đem lại cơ hội phát triển vô cùng lớn cho người định cư. Thời gian học linh hoạt: buổi sáng, buổi chiều, buổi tối, thứ 2 – 4 – 6, thứ 3 – 5 – 7 để học viên có thể sắp xếp công việc tham gia lớp học.

Có nhiều nước có chính sách định cư cho nghề đầu bếp

Hiện nay, trên thế giới có nhiều nước có chính sách ưu đãi định cư cho những đầu bếp, có thể kể tới là: Canada, Úc, Đức, Nhật,… Vậy nên việc học cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự tin xin việc tại những nhà hàng tại nước ngoài hoặc tự mở quán kinh doanh riêng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình.

Đem tới những kiến thức bổ ích và thực tiễn để bạn có thể trở thành những đầu bếp giỏi là điều mà trung tâm dạy nghề bếp Á Âu hướng đến. Hy vọng chúng tôi có thể giúp bạn đạt được những kỹ năng thích hợp để có công việc ổn định khi đi định cư.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.7 (31 bình chọn)

Tác giả: Nguyễn Tân

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực hàng đầu tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm, qua các kiến thức & kinh nghiệm đã chia sẻ, ông hy vọng mọi người có thể tự tay nấu cho mình được bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng.

Ý kiến của bạn