Thanh toán khoá học online tại Hướng Nghiệp Á Âu

Bạn muốn học ngành Nhà Hàng – Khách Sạn? Bạn đã chọn được khóa học thích hợp tại Hướng nghiệp Á Âu. Chỉ còn lại là hình thức thanh toán, Bạn không cần đi đến HNAAu, mà có thể sở hữu ngay một khóa học với những cú nhấp chuột đơn giản, nhanh gọn tiện lợi và rất an toàn với hình thức thanh toán online mới.

Hình thức thanh toán trực tuyến được áp dụng rộng rãi ở tất cả các website của Hướng Nghiệp Á Âu, tạo điều kiện cho tất cả Học viên, Khách hàng sử dụng thẻ ATM (nội địa và quốc tế) có nhiều lựa chọn hơn trong phương thức thanh toán học phí. Thanh toán online đáp ứng nhu cầu kịp thời cho khách hàng, học viên. Không cần phải chờ đợi để làm giấy tờ, thủ tục, không tốn thời gian đi lại, chỉ cần vài phút thao tác trên internet, các học viên đã giao dịch thành công.

Thanh toán online an toàn và không giới hạn không gian địa lý, dù ở cách xa nhau và cũng không cần đi ra khỏi nhà, không phải lo lắng khi mang tiền mặt theo người, các khách hàng có thể ngồi ở nhà, ở quán cà phê… chỉ cần có internet và một chiếc điện thoại là đủ.

Thanh toán online cho các khóa học tại Hướng Nghiệp Á Âu an toàn, nhanh gọn, tiện lợi.

Khách hàng chỉ việc nhấp vào trang website của Hướng Nghiệp Á Âu chọn khóa học phù hợp như Bếp nóng, Pha chế, Làm bánh, Nhà hàng – Khách sạn… với cấp độ, tín chỉ bạn muốn học và mức học phí tương đương để bạn tham khảo. Sau khi giao dịch, khách hàng sẽ được thông báo cụ thể về kết quả thanh toán thành công hay thất bại. Bạn sẽ được các nhân viên của Hướng Nghiệp Á Âu gọi điện xác nhận và tư vấn những hình thức thanh toán khác nhau.

Tiếp cận hình thức thanh toán online cho các khóa học tại Hướng nghiệp Á Âu, hãy gọi cho chúng tôi Hotline: 18006148 (hoàn toàn miễn phí) để được tư vẫn thêm.

Điểm: 4.33 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Lan Anh

Lan Anh là một đầu bếp gia đình được truyền cảm hứng nấu nướng từ mẹ. Cô yêu thích ẩm thực, các món ăn Việt Nam. Mong muốn giữ gìn bản sắc hương vị của đồ ăn Việt, các món ăn truyền thống của người Việt và muốn quảng bá nền ẩm thực Việt Nam ra thế giới.