Tuyển sinh ngành học nấu ăn 2017

Đi cùng với sự phát triển “không phanh” của ngành Dịch Vụ – Du Lịch – Ẩm thực, học nấu ăn đang trở thành ngành “hot” được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để tìm kiếm những cơ hội việc làm cùng tương lai rộng mở.

Tại Việt Nam hiện nay, có nhiều trường lớp đào tạo ngành học nấu ăn và ngày càng không ngừng phát triển mạnh mẽ. Học viên học khối ngành này được đào tạo qua các trường lớp chuyên nghiệp sẽ có nền tảng kiến thức cùng kỹ năng chuyên môn tốt, qua đó đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng, của xã hội và tạo bước đệm vững chắc để thăng tiến trong nấc thang nghề nghiệp. Và Hướng Nghiệp Á Âu là một trong những đơn vị đào tạo ngành Bếp hàng đầu mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Nghề học nấu ăn được đánh giá là ngành “hot” hiện nay

Trong mùa tuyển sinh 2017 năm nay, Hướng Nghiệp Á Âu thông báo tuyển sinh ngành học nấu ăn với rất nhiều ngành và khóa học bao gồm: Bếp Nóng: Bếp Trưởng Bếp Âu, Bếp Á, Bếp Nhật,..; Bếp Bánh: Bánh Âu, Bánh Á, Bánh thông dụng, Bánh Nhật,…; Bếp Gia Đình cùng các chuyên ngành khác như Pha chế, Làm kem và Quản trị Nhà Hàng – Khách sạn.

Học nghề nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu, không chỉ trang bị cho các bạn học viên những kiến thức nền tảng và kỹ năng thực hành vững chắc, mà còn mang đến cho các bạn thêm niềm đam mê, nhiệt huyết với nghề. Cơ hội học tập cùng các chuyên gia ẩm thực, giảng viên là những Bếp Trưởng làm việc tại các Nhà Hàng – Khách Sạn lớn sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm và bài học bổ ích để khi ra trường có thể dễ dàng xin được việc làm với mức thu nhập tốt nhất. Đặc biệt, học viên sau khi đã hoàn thành xong khóa học sẽ được giới thiệu thực tập, thi tốt nghiệp và được cấp Chứng chỉ của Tổng cục dạy nghề có giá trị trên toàn quốc.

Hướng Nghiệp Á Âu tuyển sinh ngành học nấu ăn 2017

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình một nghề nghiệp hấp dẫn hay muốn học thêm một ngành tay trái theo sở thích, niềm đam mê để đảm bảo tương lai cho bản thân thì hãy tham khảo ngay các khóa học nấu ăn được khai giảng hàng tuần tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Xem thông tin tuyển sinh ngành bếp của daotaobeptruong.vn  để chọn cho mình một khóa học tốt nhất cùng môi trường đào tạo chất lượng nhất với đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, giáo trình và bằng cấp hàng đầu, bạn nhé!

Điểm: 4.57 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tân Nguyễn

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm trong nghành ông luôn đưa ra những kiến thức cũng như kinh nghiệm chế biến các món ăn hiện tại ông đang là cộng tác viên về nội dung tại daotaobeptruong.vn. Với những phương pháp và hướng dẫn của ông một cách chi tiết, nhiệt tình trong công việc, nên ông có được sự uy tín của mình trong nghành.