Trường Á Âu nơi đào tạo những đầu bếp giỏi

Bất kỳ ngành nghề nào muốn phát triển và gặt hái được nhiều thành công đều cần phải trải qua trường lớp và tùy vào ý chí phấn đấu, tinh thần học hỏi của riêng mỗi người. Nghề bếp cũng vậy, nếu được đào tạo tại các Trường  chuyên nghiệp cùng với sự nỗ lực hết mình thì con đường đi đến thành công sẽ được rút ngắn rất nhiều.

Lớp học tại Tp.hcm

Tại Tp.hcm, các trung tâm đào tạo ẩm thực mọc lên như nấm, nhưng chất lượng đào tạo còn nhiều vấn đề bất cập cần phải giải quyết. Thậm chí, nhiều Trường còn tự quảng cáo chất lượng đào tạo của Trường mình “lên trời”, trong khi đó thực tế thì chất lượng đào tạo lại rất kém. Điều này làm cho nhiều bạn trẻ nhận được thông tin sai lệch dẫn đến lựa chọn  sai lầm, ảnh hưởng tới tương lai sau này.

Việc lựa chọn cho mình một nơi tốt để học tập là điều vô cùng quan trọng.

Daotaobeptruong.vn được biết đến là đơn vị đào tạo uy tín trong nghề bếp. Với nhiều khóa đào tạo nghề bếp từ bếp trưởng điều hành, bếp Âu, bếp Việt, bếp Hoa, bếp Bánh… đến các lớp dạy làm bánh kem, cắt tỉa, cả pha chế Barista và Bartender và nhiều lớp đào tạo đặc biệt khác.

Hướng Nghiệp Á Âu luôn đi theo phương châm đã đặt ra là hướng nghiệp và đào tạo. Chương trình đào tạo theo từng cấp độ khác nhau từ căn bản, nâng cao đến chuyên sâu, giúp học viên nắm vững kiến thức ngay từ ban đầu mà không cảm thấy bỡ ngỡ khi mới bước chân vào nghề bếp. Điều này đã và đang đóng góp vào sự phát triển của tương lai nghề bếp thông qua việc đào tạo nguồn nhân lực nghề bếp chất lượng cao, nghiên cứu và cung cấp kiến thức ẩm thực có thể giúp học viên ứng dụng vào thực tiễn được ngay sau khi ra Trường. 

Ngoài ra, Trường luôn mong muốn nhiều giá trị gia tăng cho học viên thông qua việc chú trọng phát triển các kỹ năng mềm cho học viên, giúp học viên có thể tự tin hơn về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm và nhiều kỹ năng cần thiết khác khi tham gia vào các hoạt động của Hội Đầu Bếp Á Âu

Hơn nữa, tạo cho học viên môi trường học tập và nghiên cứu hiện đại nhưng không kém phần thân thiện, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, rèn luyện tay nghề vững chắc cho học viên, để các em tiến thân, lập nghiệp và sáng nghiệp trong nghề bếp.

Vì tương lai nghề bếp cao quý, Hướng Nghiệp Á Âu đang ngày một phấn đấu để trở thành Trường đào tạo nghành ẩm thực hàng đầu của Việt Nam. Trở thành nơi đào tạo ra những đầu bếp giỏi trong tương lai và để các bạn trẻ không phải hối hận khi đưa ra lựa chọn học tập tại Hướng Nghiệp Á Âu. 

Điểm: 4.57 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Đặng Tùng