Cung ứng nhân lực ngành bếp

Theo thống kê mới nhất của trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, tính từ thời điểm này đến năm 2020, mỗi năm theo ước tính, TP.HCM cần khoảng 27.000 lao động thuộc khối ngành dịch vụ nói chung, trong đó chiếm tỷ lệ cao hơn cả là khối ngành Bếp.

Với tốc độ phát triển chóng mặt của hệ thống Nhà hàng, Khách sạn cũng như các thương hiệu ẩm thực lớn nhỏ trên toàn quốc, đòi hỏi một lượng lớn về nguồn nhân lực ngành Bếp có tay nghề, kinh nghiệm và chuyên môn cao. Tuy nhiên, nhân lực ngành Bếp tại Việt Nam đang đứng trước tình trạng thừa lượng thiếu chất, số lượng học viên tốt nghiệp ra từ các trường đại học, cao đẳng chính quy hay các trung tâm đào tạo nghề Bếp rất nhiều nhưng tỷ lệ thất nghiệp vẫn còn cao. Trong khi các Nhà hàng, Khách Sạn lớn vẫn luôn báo động về tình trạng “khát nhân lực ngành Bếp”. Sự mẫu thuẫn này đặt ra dấu hỏi lớn về chất lượng đào tạo ngành Bếp tại nước ta hiện nay và trở thành mối quan tâm của rất nhiều nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Du lịch, Nhà hàng – Khách Sạn.

Mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực ngành Bếp đáp ứng yêu cầu về tay nghề nghiệp vụ và chuyên môn cao cho thị trường, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) luôn đề cao tính thực tế trong suốt quá trình đào tạo với tiêu chí “thực học thực làm”.

Hướng nghiệp á âu đào tạo đội ngũ nhân lực
Hướng Nghiệp Á Âu – Nơi đào tạo đội ngũ
nhân lực ngành Bếp đáp ứng yêu cầu cả “lượng và chất”

Nguồn nhân lực ngành Bếp của chúng tôi luôn đa dạng trong mọi lĩnh vực, đảm bảo chất lượng nghiệp vụ và sự chuyên nghiệp để sẵn sàng làm việc trong các môi trường Nhà hàng – Khách sạn cao cấp. Nguồn nhân lực Đầu Bếp của HNAAu là những học viên đã có kinh nghiệm, chuẩn hóa kiến thức, kỹ năng và bằng cấp. Bên cạnh những học viên tốt nghiệp, nhờ mối quan hệ sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm, HNAAu hiện đang sở hữu đội ngũ Đầu Bếp được đào tạo bài bản, từng có kinh nghiệm làm việc tại các hệ thống Nhà hàng, Khách sạn cao cấp trong và ngoài nước.

Không chỉ nắm vững các kiến thức chuẩn mực về ẩm thực, nguồn nhân lực ngành Bếp được đào tạo tại HNAAu còn đáp ứng hiệu quả kỹ năng quản lý bếp, quản lý khách sạn, kỹ năng lên set menu sáng tạo và đa dạng với các món ăn đặc trưng, trình độ Anh Văn chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn lưu loát cùng khả năng ứng phó linh hoạt với mọi tình huống thuộc chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng nhu cầu “vừa lượng, vừa chất” của thị trường lao động hiện nay.

Hình ảnh đầu bếp của Hướng Nghiệp Á Âu
Với lòng yêu nghề và sự tự tin, Đầu Bếp của chúng tôi luôn sẵn sàng
đảm nhận vai trò Bếp Trưởng tận tâm trong nhà hàng của bạn.

Hoạt động với phương châm: Thành công của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi, HNAAu luôn là nơi cung ứng nhân lực ngành Bếp chất lượng hàng đầu cho các đối tác Nhà hàng, Khách sạn và các đơn vị ngành Bếp.

Đối với học viên, HNAAu là môi trường đào tạo ngành Bếp chuyên nghiệp dành cho tất cả các bạn trẻ yêu thích nghề Đầu Bếp. Học viên tốt nghiệp ngành Bếp tại HNAAu được các Nhà hàng, Khách Sạn nhận hồ sơ trực tiếp và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp giá trị.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Nhập email đúng định dạng

Invalid Input

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Invalid Input

Đánh giá

100%(1 Bình chọn)


Bài viết tin tức

Đăng ký học


Liên hệ

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
  Tel: (028) 6290 5588

 • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

 • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
  (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  Tel: (028) 3517 2308

 • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
  (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 286 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

 • O13 - O14 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa

 • 49 - 51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

Facebook

Bản Đồ