Địa chỉ học nấu món Âu tiêu chuẩn Quốc Tế

Những đầu bếp thật sự yêu thích sự tinh tế của món Âu sẽ luôn tìm kiếm xem phải học bếp ở đâu để làm được món Âu ngon.

Nấu được món Âu giữ được đúng hương vị Âu là một thách thức lớn với các đầu bếp Á. Do đó, những đầu bếp thật sự yêu thích sự tinh tế của món Âu sẽ luôn tìm kiếm xem phải học nấu ăn ở đâu tốt nhất để làm được món Âu ngon. Món Âu bởi sự hài hòa tinh tế, đơn giản nhưng sang trọng của nó luôn thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của người đầu bếp. Học chế biến món Âu còn giúp các đầu bếp có cơ hội làm việc trong những môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập cao như các nhà hàng khách sạn 5 sao, khu du lịch,… Vậy mới thấy, các trường dạy món Âu mở ra không chỉ dành riêng cho những bạn có đam mê trong lĩnh vực Bếp Âu, có sự yêu thích đối với các món ăn Châu Âu mà còn dành cho các đối tượng như chủ nhà hàng, khách sạn, quán bar, những đầu bếp đã có kinh nghiệm, muốn nâng cao kiến thức, tay nghề trong việc quản lý và điều hành nhà hàng món Âu. 

 

Ngày càng nhiều đầu bếp Việt tìm học nấu món Âu

Có rất nhiều công thức nấu ăn trên sách báo, internet, nhưng chúng ta vẫn khó thể thực hành theo được, dù thực hành đến cả tram lần vẫn không đúng mùi vị mà mình đã từng nếm ở các nhà hàng Âu, vậy bí quyết là gì? Thông thường, món ăn châu Âu không ướp gia vị đậm đà như món Á mà chú trọng vào phần nước sốt, chính nước sốt sẽ làm nên hương vị đặc trưng của món ăn châu Âu. Muốn làm được các loại nước sốt này, phải sử dụng những loại nước dùng riêng. Tuy nhiên, tại các nhà hàng chỉ có bếp trưởng nắm được công thức và cách chế biến các nồi nước dùng Âu, và công thức này là bí mật đối với các đầu bếp khác, và gần như không có nơi nào bán cho chúng ta công thức này. Vậy phải học bếp ở đâu để chế biến món ăn như người châu Âu?

Dạy chế biến món Âu tiêu chuẩn Quốc Tế

Học bếp Âu ở đâu rất quan trọng vì nó quyết định chúng ta có học được những kiến thức vững vàng không. Hiện nay, để chế biến món Âu ngon thì trường Hướng Nghiệp Á Âu có thể nói là một trong những trường đào tạo số một tại thành phố Hồ Chí Minh. Học món Âu tại đây chúng ta sẽ được học các phương pháp chế biến món Âu, chứ không đơn thuần là những học món đơn lẻ, vì từ một phương pháp chúng ta có thể chế biến rất nhiều món khác nhau. Ví dụ, với phương pháp đút lò, bạn có thể làm món tôm càng đút lò, hào đút lò, bò ragu đút lò,…Đặc biệt, học viên tại đây sẽ được các bếp trưởng nhà hàng khách sạn lớn, các siêu đầu bếp Việt Nam trực tiếp giảng dạy nên hoàn toàn yên tâm khi những bí quyết nấu ăn sẽ được các giảng viên hết lòng chia sẻ. Đây cũng chính là thế mạnh của Hướng Nghiệp Á Âu, nên ngày càng thu hút học viên đến học. Bên cạnh đó, Hướng Nghiệp Á Âu còn được biết đến là đơn vị duy nhất được cấp phép đào tạo và cấp chứng chỉ bếp trưởng của tổng cục dạy nghề.

Điểm: 4.63 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Tân Nguyễn

Tân Nguyễn là một trong những chuyên gia ẩm thực tại Việt Nam. Với 4 năm kinh nghiệm trong nghành ông luôn đưa ra những kiến thức cũng như kinh nghiệm chế biến các món ăn hiện tại ông đang là cộng tác viên về nội dung tại daotaobeptruong.vn. Với những phương pháp và hướng dẫn của ông một cách chi tiết, nhiệt tình trong công việc, nên ông có được sự uy tín của mình trong nghành.