Khóa học nấu món Hàn Quốc

Đi kèm với các trào lưu Hallyu, ẩm thực Hàn Quốc nay đã có mặt ở khắp nơi và trở trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh tiềm năng. Minh chứng là hiện có rất nhiều tiệm ăn, cửa hàng chuyên bán món Hàn ở khắp các đường phố để phục vụ thị hiếu và nhu cầu thưởng thức món Hàn của thực khách trong nước và cả ngoài nước.

Món Hàn không chỉ ngon mắt, ngon miệng mà hương vị còn rất dễ ăn, phù hợp với nhiều người

Thế nên, làm sao để nấu món Hàn như người Hàn hiện là câu hỏi rất được quan tâm. Bởi để am hiểu ẩm thực và nhận biết hương vị của món Hàn Quốc cần có một quá trình học tập và tìm hiểu sâu. Chính vì vậy, nhu cầu học nấu món Hàn để phục vụ nhiều mục đích khác nhau như kinh doanh, thỏa mãn đam mê ẩm thực hay để đổi vị cho các bữa cơm gia đình ngày càng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học nấu món Hàn với nhiều mục đích của số đông người học, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đã liên tục khai giảng các lớp chuyên đề món Hàn với mong muốn chia sẻ công thức chuẩn và truyền thụ bí quyết để nấu các món ăn đúng chuẩn Hàn Quốc.

Khóa học nấu món Hàn Quốc tại HNAAu được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại xứ sở kim chi và hiện đang công tác tại các nhà hàng chuyên món Hàn nên khi tham gia khóa học nấu ăn ngon này, bạn không chỉ được hướng dẫn cách chế biến những món ăn đặc sắc Hàn Quốc như Tteokbokki, Gimbap Cuộn, Gimbap Chiên, Cơm Trộn, Canh Kim Chi, Mì Tương Đen,…chuẩn vị mà còn được giảng dạy các kỹ năng cho đến quy tắc dùng bữa của người Hàn Quốc cũng như văn hóa Hàn Quốc để bạn dễ dàng hơn trong việc chế biến và cảm nhận ẩm thực Hàn Quốc.


TteokbokkiGimbap Cuộn, Gimbap ChiênCanh Kim Chi

Bên cạnh đó, nếu bạn đang lên kế hoạch cho việc mở một quán ăn hay nhà hàng chuyên món Hàn thì đến với lớp học này, bạn còn sẽ được tư vấn thực đơn, giải đáp các thắc mắc mà bạn vướng phải để có được một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo và thuận lợi hơn.

Nếu đang tìm kiếm một địa chỉ tin cậy để học nấu món Hàn tại TP.HCM, Tây Nguyên, Đà Nẵng, … với mong muốn học nấu món Hàn theo công thức món Hàn Quốc chuẩn  để mở nhà hàng, thỏa mãn tình yêu với ẩm thực Hàn Quốc hay đơn giản chỉ là để thay đổi thực đơn cho các bữa cơm gia đình hàng ngày thì hãy đăng ký ngay lớp học nấu món Hàn tại HNAAu để khám phá và trải nghiệm nhé!

Xem thêm: -  Bếp Hàn xu hướng của nhiều bạn trẻ

                -  Những món ăn Hàn Quốc không nên bỏ qua