Khóa học bếp trưởng bếp Âu

Học nấu món Âu nhằm tìm kiếm những công việc hấp dẫn trong các Bếp Âu, nhà hàng Âu

Nhưng nên tham gia khóa học nấu món Âu hay khóa đào tạo Bếp Trưởng Bếp Âu ở đâu bây giờ để được cung cấp tất cả các kiến thức và kỹ năng cần thiết khi học nấu món Âu?
Nếu bạn mong muốn theo đuổi Bếp Âu chuyên nghiệp cũng như mong muốn trở thành Bếp Trưởng Bếp Âu và đang tìm một địa chỉ học nấu món Âu uy tín, hãy đến ngay Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) để bắt đầu theo đuổi giấc mơ với khóa học Bếp Âu chuyên nghiệp được xây dựng bởi những chuyên gia Bếp Âu hàng đầu nhé!

Với khóa học món Âu hay đào tạo Bếp Trưởng Bếp Âu của HNAAu, các bạn trẻ - những người mong muốn theo đuổi Nghề Bếp Âu sẽ được cung cấp tất cả các kiến thức, kỹ năng và phương pháp nấu món Âu từ cơ bản đến nâng cao như cách lựa chọn nguyên vật liệu nấu món Âu, các phương pháp và nguyên tắc chế biến món Âu đặc trung như om, hầm, áp chảo, xào, chiên ngập dầu,…cùng các kỹ năng khi thực hiện chế biến món Âu như cách sử dụng dao và trang trí món ăn,… nhằm giúp bạn tích lũy, hoàn thiện và nâng cao tay nghề để đảm bảo công việc và nghề nghiệp sau khi hoàn thành khóa dạy nấu ăn này .

Để có một công việc ổn định phục vụ cho cuộc sống không khó, quan trọng là bạn phải xác định được điều bản thân mong muốn và chọn được hướng đi phù hợp. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu và muốn trở thành Đầu Bếp Bếp Âu và cao hơn là Bếp Trưởng Bếp Âu, hãy đến HNAAu đăng ký tham gia học món Âu để được định hướng nghề nghiệp bạn nhé!

√ Đối tượng tham gia:  Khóa đào tạo bếp trưởng bếp Âu dành cho những bạn có đam mê trong lĩnh vực Bếp Âu, có sự yêu thích đối với các món ăn Châu Âu và mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập cao.

Lớp cũng dành cho các đối tượng như chủ nhà hàng, khách sạn, quán bar, những đầu bếp đã có kinh nghiệm, muốn nâng cao kiến thức, tay nghề trong việc quản lý và điều hành một cách chuyên nghiệp nhất.

√ Mục đích: Khóa Bếp Âu cung cấp những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh, chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh để làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong các nhà hàng món Âu.
Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp Âu chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng mang phong cách châu Âu hoặc đơn giản là đam mê Ẩm thực Châu Âu và muốn bổ sung nâng cao kiến thức về các món Âu đều có thể tham gia khóa Bếp Âu.

Thời gian học: 3 buổi/tuần (Thứ 2,4,6 hoặc 3,5,7)

- Ca sáng: 08h00 – 11h30 

- Ca chiều: 13h30 – 17h00

- Ca tối: 18h00 – 21h30

 Lịch khai giảng: Khai giảng thường xuyên mỗi tuần. ( Thông tin chính xác vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn.)

√ Chương trình đào tạo bếp trưởng bếp Âu:

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản nguyên vật liệu, thực phẩm đúng cách, đạt tiêu chuẩn
Trang bị kiến thức cơ bản Anh văn chuyên ngành bếp về cách giao tiếp, giới thiệu về các loại gia vị, nhận biết công cụ dụng cụ trong bếp
Giới thiệu về các món ăn sáng theo nhiều phương pháp chế biến khác nhau.
Biết cách chế biến một số loại xốt dầu nêu tên kèm theo Salad Phương pháp chế biến các loại xốt nóng Hướng dẫn làm pasta tươi - kết hợp với tinh chất các loại rau củ để tạo màu.Phương pháp cán mì sợi nhỏ, sợi dẹp và Ravioloni
Phương pháp nấu khô: chiên, nướng, áp chảo, hấp Phương pháp nấu ướt: om, hầm, nấu Cách làm các món tráng miệng lạnh mang phong cách Âu
Hiểu và biết cách ráp set menu hoàn chỉnh

√ Ưu điểm chương trình đào tạo bếp trưởng bếp âu:

- Phòng học là gian bếp chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn Châu Âu với đầy đủ tiện nghi đạt tiêu chuẩn.

- Giáo trình theo tiêu chuẩn Châu Âu: Do các Chuyên gia Ẩm thực, Bếp trưởng nhiều năm kinh nghiệm từng tu nghiệp ở nước ngoài biên soạn.

- Phương pháp học suy luận, sáng tạo, kết hợp giữa học và hành, chú trọng thực hành.

- Ngoài việc cung cấp kiến thức và kỹ năng nghề, học viên còn được hướng dẫn những nguyên tắc trong việc sử dụng nguyên liệu, thực phẩm, quy trình làm việc, cách sắp xếp công việc, quy trình chuẩn bị bếp trong khu vực bếp Âu theo tiêu chuẩn để làm việc đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, học viên còn được trang bị kiến thức cơ bản về Anh văn chuyên ngành bếp.

- Lớp học chỉ tối đa 18 học viên /lớp để đảm bảo chất lượng.

- Các bạn học viên sẽ được hỗ trợ thực tập và đảm bảo việc làm sau khi hoàn thành khóa học.

- Trường có ký túc xá cho học viên ở xa.

- Trường luôn hỗ trợ nơi thực tập và việc làm cho học viên, giúp cho học viên có thêm thu nhập, vừa có thể nâng cao tay nghề.

Bài Viết Liên Quan Món Âu

- Những Lý Do Nên Học Nấu Món Âu

Học Nấu Món Âu Ở Sài gòn, Tp.Hcm, Đà Nẵng

Những Câu Hỏi Về Khóa Học Nấu Món Âu Bạn Cần Biết

- Địa Chỉ Dạy món Âu Đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Địa chỉ ghi danh:
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
Địa chỉ: 02-04 Đường số 1, Khu Biệt Thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại: (08) 6290 5588 – 6290 9988
FAX: (08) 6294 8387
Email: daotao@huongnghiepaau.com