Khóa Học Food Stylist

Những năm gần đây, Food Stylist đã tạo nên sức hút mạnh mẽ và trở thành một nghề nghiệp đáng mơ ước với nhiều bạn trẻ. Không chỉ là cơ hội làm việc và sáng tạo trong lĩnh vực ẩm thực, Food Stylist còn đem lại nguồn thu nhập hấp dẫn.


Khóa học mang đến kiến thức, kỹ năng hữu ích

Food Stylist được xem là người nắm vững những kiến thức, kỹ năng hữu ích giúp cho các món ăn trở nên đẹp mắt và nổi bật nhất. Nghệ nhân làm đẹp đồ ăn chính là các Food Stylist. Tuy nhiên, để có thể thành công trong vai trò của một Food Stylist, ngoài những hiểu biết về nguyên vật liệu, kỹ năng chế biến món ăn, bạn cần am hiểu những kiến thức trong nhiếp ảnh, bố cục hình ảnh, cách làm việc với màu sắc và có định hướng thẩm mỹ tốt.

Nắm bắt được nhu cầu tìm hiểu và tiếp cận công việc này, Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu (DTBTAAu) đã nghiên cứu và xây dựng chương trình đạo tạo Food Stylist chuyên nghiệp. Học viên sẽ được chia sẻ những kiến thức tổng quan về công việc của một Food Stylist, sau đó đi sâu vào những kỹ năng thực hành quan trọng như Food Photography, cách xây dựng Concept, dựng bối cảnh chụp món ăn, cách sắp xếp, Décor món khai vị, món chính, món tráng miệng, … các loại đồ uống theo nhiều phong cách khác nhau sao cho ấn tượng và mới lạ.

Không chỉ thế, học viên còn được tiếp cận những kiến thức mang tính ứng dụng cao trong thực tiễn, nhanh chóng nắm bắt được những xu hướng ẩm thực mới trên thị trường để có thể đáp ứng đúng nhu cầu thị hiếu hiện tại.

Tổng Quan Khóa Học

Ưu Điểm Khóa Học Food Stylist

  • Giáo trình được nghiên cứu và biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, trang trí món ăn, Food Stylist. Nội dung bài học sát với thực tế tuyển dụng của các đơn vị F&B nổi tiếng.
  • Bài học được xây dựng theo lộ trình đi từ kiến thức cơ bản đến nâng cao giúp người học dễ dàng tiếp thu, ghi nhớ bài học, áp dụng được ngay vào thực tế công việc.
  • Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Phương pháp học 2 chiều giúp học viên tự do suy luận và phát huy sáng tạo. Đồng thời học viên cũng được giảng viên giải đáp mọi thắc mắc tại lớp, thực hành cho đến khi thành thạo các kỹ năng quan trọng.
  • Ngoài các buổi học trên lớp, học viên được hỗ trợ đăng ký mượn phòng để tự thực hành, ôn tập bài cũ.
  • Cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ công cụ, dụng cụ, trang thiết bị, hỗ trợ tối đa cho việc học tập và tiếp thu kiến thức của học viên.

Hình Ảnh Thực Tế

Văn Bằng Được Cấp

Văn bằng Tiếng Việt Tiếng Anh
Chứng chỉ của HNAAu Nghệ thuật trang trí món ăn Food Stylist Certification

Chương Trình Đào Tạo Food Stylist

STT NỘI DUNG
Buổi 1 Tổng quan về food stylist – Nghệ thuật trang trí món ăn
Buổi 2 Food photography
Buổi 3 Tạo hình nguyên liệu
Buổi 4 Chuyên đề xốt
Buổi 5 Nghệ thuật trang trí món ăn theo phong cách hiện đại
Buổi 6 Nghệ thuật trang trí món ăn theo phong cách truyền thống
Buổi 7 Nghệ thuật trang trí món khai vị buổi 1
Buổi 8 Nghệ thuật trang trí món khai vị buổi 2
Buổi 9 Thực hành Food photography
Buổi 10 Nghệ thuật trang trí món chính buổi 1
Buổi 11 Nghệ thuật trang trí món chính buổi 2
Buổi 12 Nghệ thuật trang trí món chính buổi 3
Buổi 13 Nghệ thuật trang trí món chính buổi 4
Buổi 14 Nghệ thuật trang trí món tráng miệng buổi 1
Buổi 15 Nghệ thuật trang trí món tráng miệng buổi 2
Buổi 16 Nghệ thuật trang trí món tráng miệng buổi 3
Buổi 17 Nghệ thuật trang trí món tráng miệng buổi 4
Buổi 18 Thực hành trang trí món ăn

Học Phí

Khóa học Food Stylist được đào tạo trong 18 buổi.

Học phí đã bao gồm: Đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong các buổi học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

Lịch Học & Lịch Khai Giảng

Ngày học Sáng Chiều Tối
Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
Thứ 3 – 5 – 7

Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, Food Stylist, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí món ăn, thiết kế concept… Các thầy cô sẽ hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, chia sẻ các bí quyết nghề để kích thích sự sáng tạo của học viên, giúp học viên nhanh chóng thực hiện được những kỹ năng quan trọng.

Địa Điểm Học

Hiện nay, khóa học Food Stylist tại DTBTAAu được chiêu sinh ở chi nhánh 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP. HCM và 145 Xuân Hồng, P.12, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Cơ Sở Vật Chất

Cơ sở vật chất được trang bị tiện nghi với đầy đủ dụng cụ, thiết bị hiện đại nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức và rèn luyện các kỹ năng thực hành.

Nhận Xét Từ Học Viên

Học viên khóa Food Stylist chia sẻ:

“Giảng viên hướng dẫn mình rất tận tình trong suốt các buổi học, không những thế còn giúp mình mở rộng thêm nhiều kiến thức bổ ích bên ngoài bài học. Sau khi tham gia lớp học, mình đã có cái nhìn tổng quan hơn về công việc của một Food Stylist, đây là những kiến thức quý giá giúp mình tự tin hơn.”

Học viên khóa học Food Stylist chia sẻ:

“Các thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình khiến mình thu hoạch được nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích cũng như tạo điều kiện cho mình thực hành các kỹ năng quan trọng của một Food Stylist. Mình còn được các thầy cô truyền cảm hứng và niềm đam mê với nghề, giúp mình có thêm động lực và quyết tâm gắn bó với công việc đã chọn.”

Cơ hội trở thành một Food Stylist chuyên nghiệp và gặt hái thành công nằm trong tầm tay bạn. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Food Stylist bằng cách để lại thông tin vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài miễn phí cước gọi 1800 6148 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí