Khóa Học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng

Khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng cung cấp kiến thức toàn diện về nghề bếp và ẩm thực Việt Nam cũng như thế giới. Học viên được tiếp cận với chương trình học tiên tiến, sát với yêu cầu tuyển dụng của các đơn vị F&B lớn trong và ngoài nước. Dù bạn đã có kiến thức về nấu ăn hay chưa đều cũng có thể tham gia khóa học.

Nội dung chương trình giảng dạy được xây dựng bài bản, theo lộ trình giúp người học tiếp thu bài học một cách dễ dàng ngay tại lớp. Chương trình học bao gồm: Nghiệp Vụ Bếp Chính (Phần 1), Nghiệp Vụ Bếp Chính (Phần 2) và Nghiệp Vụ Quản Lý. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp công thức nấu ăn, thông qua mỗi bài học, học viên còn được bổ sung các phương pháp, kỹ thuật chế biến để làm nền tảng phát huy khả năng sáng tạo.

Ngoài ra, học viên còn được lĩnh hội các kỹ năng mềm cần thiết của một đầu bếp chuyên nghiệp như: quản lý vận hành bếp, kiểm soát chi phí, đào tạo nghề, lập dự án kinh doanh ẩm thực… Đây là sẽ tiền đề vững chắc để bạn dễ dàng thăng tiến lên cấp bậc quản lý khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn sau này.

Tổng Quan Khóa Học

Chương Trình Học

STT Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 1
Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 2 Nghiệp vụ Quản lý
Buổi 1 Tổng quan Nghề Bếp trưởng Ẩm thực Thế giới Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp
Buổi 2 Trang thiết bị – Công cụ dụng cụ – An toàn lao động trong bếp Nghệ thuật trang trí món ăn Âu Á (Food Art) Quy trình vận hành trong nhà bếp
Buổi 3 Kỹ năng giao tiếp Trang trí món ăn Việt theo phong cách hiện đại Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng
Buổi 4 Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Thực hành trang trí món ăn Âu Tổng quan và Cấu trúc thực đơn
Buổi 5 Lựa chọn và bảo quản thực phẩm – Vệ sinh an toàn thực phẩm Chuyên đề Dê Kỹ năng đánh giá nhân sự
Buổi 6 Nguyên lý và phương pháp nấu ăn Chuyên đề thịt đỏ trong món Việt Thực hành các món tráng miệng Âu
Buổi 7 Kỹ năng làm việc nhóm Đại cương về dinh dưỡng Kỹ thuật làm kem
Buổi 8 Giới thiệu về gia vị Việt – Tổng quan về Gỏi Món Nhật 1 Teishoku (Cơm phần kiểu Nhật)
Buổi 9 Chuyên đề Súp Á Món Nhật 2 Set Menu Hoa
Buổi 10 Chuyên đề Lẩu Món Hoa 1 Set menu Âu 1
Buổi 11 Chuyên đề Điểm tâm Món Hoa 2 Set menu Âu 2
Buổi 12 Kỹ thuật trang trí món ăn Á truyền thống Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món Âu Tiêu chuẩn bài trí và phục vụ bàn tiệc
Buổi 13 Ẩm thực Việt Nam Kỹ năng dao Âu Set menu Việt 1
Buổi 14 Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt Thực hành nấu nước dùng trong món Âu Set menu Việt 2
Buổi 15 Chuyên đề hải sản trong món Việt Chuyên đề súp Âu Thực hành set menu Hoa
Buổi 16 Các món ăn dân dã Chuyên đề Salad Thực hành set menu Âu
Buổi 17 Chuyên đề cá trong món Việt Chuyên đề Pasta Thực hành set menu Việt
Buổi 18 Chuyên đề Cuốn Chuyên đề hải sản trong món Âu Kiểm soát chi phí – Tổng quan
Buổi 19 Ẩm thực Chay Chuyên đề gia cầm trong món Âu Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 20 Ứng dụng kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Chuyên đề cá trong món Âu Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Concept (Buổi 1)
Buổi 21 Chuyên đề Xôi Chuyên đề bánh Ngọt Lập dự án kinh doanh ẩm thực – Thuyết trình concept (Buổi 2)
Buổi 22 Chuyên đề Bánh Việt Chuyên đề Bánh mì Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 23 Ôn tập Ôn tập Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 24 Thi giữa kỳ Thi nghiệp vụ Bếp chính Thi nghiệp vụ Bếp Trưởng

Ưu Điểm

Giáo trình được nghiên cứu và xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn đào tạo nghề quốc tế, sát với yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng hiện nay.

Chương trình học toàn diện về ẩm thực Việt Nam và thế giới. Đặc biệt, kiến thức đi theo lộ trình từ cơ bản cho đến nâng cao và chuyên sâu thuận lợi cho người học.

Học viên được cung cấp nhiều kiến thức về nghề bếp và chế biến món ăn để định hướng phát triển bản thân trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hoặc kinh doanh ẩm thực.

Ngoài công thức chế biến món ăn, học viên còn được bổ sung kiến thức về làm bánh, làm kem để đa dạng thực đơn phục vụ khách hàng.

Chương trình học chia thành từng chuyên đề món ăn giúp học viên dễ dàng tiếp thu. Đồng thời, qua mỗi chuyên đề, giảng viên sẽ cung cấp các phương pháp, kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp giúp bạn có thể ứng dụng vào nhiều món ăn khác nhau và làm tiền đề phát huy khả năng sáng tạo.

Ở cấp độ Nghiệp Vụ Quản Lý, học viên được cung cấp nhiều kiến thức về set menu và đặc biệt là kỹ năng mềm như: vận hành bếp, đánh giá nhân sự, kiểm soát chi phí, tính food cost, lập dự án kinh doanh ẩm thực… Đây đều là những kiến thức quan trọng để bạn có thể thăng tiến lên cấp bậc quản lý khi bước vào môi trường làm việc thực tiễn.

Đào Tạo Bếp Trưởng Á Âu còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho học viên như: mượn phòng thực hành để tự rèn luyện tay nghề, tham gia các chương trình workshop để mở rộng kiến thức, khen thưởng cho học viên có thành tích xuất sắc, hỗ trợ giới thiệu ký túc xá cho học viên ở xa… Trung tâm còn hỗ trợ giới thiệu nơi thực tập và việc làm cho học viên sau tốt nghiệp nếu có nhu cầu.

Chứng Chỉ – Bằng Cấp

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP
TIẾNG VIỆT TIẾNG ANH
Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 1 Giấy xác nhận đang theo học Nghiệp vụ Bếp trưởng Asian & Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills
Nghiệp vụ Bếp chính – Phần 2 Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bếp chính Asian & Western Culinary Program – Advanced Cooking Techniques
Quản lý Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng Asian & Western Culinary Program – Professional Cooking Techniques & Management Skills

Lịch Khai Giảng

STT NGÀY HỌC SÁNG CHIỀU TỐI
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Giảng Viên

Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng. Với kiến thức chuyên môn cao cùng khả năng sư phạm, các thầy cô sẽ giúp bạn hiểu bài học dễ dàng ngay tại lớp. Giảng viên tận tâm, giải đáp tất cả các thắc mắc của học viên thật chi tiết và đặc biệt là không giấu nghề sẽ giúp bạn thành công trong việc chế biến món ăn cũng như lộ trình nghề nghiệp sau này.

Học Phí

Học viên có thể chia nhỏ học phí thành nhiều lần đóng, dao động trong khoảng 7 – 14 triệu/ lần. Mức học phí này đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành trong suốt khóa học. Nếu đóng trọn khóa 1 lần, bạn sẽ được giảm 3% học phí. Ngoài ra còn có các chính sách giảm học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và bộ đội xuất ngũ.

Hình Ảnh Lớp Học

Địa Điểm Học

TP. HCM
  • Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh
  • Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, P. 6
  • Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, P. 12
  • Bình Thạnh: 94 Phan Xích Long, P. 3
  • Bình Thạnh: 02 Biệt Thự Chu Văn An, Đường số 1, P. 26
  • Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P. 12
  • Bình Tân: 27B Đường số 40, P. Tân Tạo
Hà Nội
  • 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Đồng Nai
  • O13 – O14 Đồng Khởi, P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa
Bình Dương
  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
Đà Nẵng
  • Quận Thanh Khê: 286 Điện Biên Phủ, P. Chính Gián
  • Quận Ngũ Hành Sơn: 150 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ
  • Quận Cẩm Lệ: 195-197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Khuê Trung
Đắk Lắk
  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk
Khánh Hòa
  • 49-51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang
Hội An
  • 59 Lý Thường Kiệt, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam
Cần Thơ
  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Rạch Giá
  • l09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Kiên Giang
Phan Thiết
  • 78 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
  • Hotline: 1800 6148 (miễn phí cước gọi)

Đánh Giá Học Viên

Nguyễn Hoàng Nam Chia Sẻ:

“Thời gian học trọn khóa khoảng 6 tháng nhưng khối lượng kiến thức tôi nhận được khá nhiều và có tính ứng dụng cao.”

Học viên Trần Văn Thanh chia sẻ:

“Khóa học cung cấp rất nhiều kiến thức bổ ích cho tôi. Không chỉ dạy món Việt mà còn có cả món Âu, Nhật, Hoa, …”

Bạn muốn có lộ trình rõ ràng để từng bước trở thành đầu bếp chuyên nghiệp hoặc mở quán kinh doanh, hãy điền thông tin vào form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn chi tiết hơn về chương trình học

Điểm: 4.17 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí