HNAAu khai trương chi nhánh thứ 10 tại Nha Trang

Từ tháng 25/10/2017, chi nhánh thứ 10 của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ số 49-51 , đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Kể từ tháng 10/2017, chi nhánh thứ 10 của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động tại địa chỉ số 49 – 51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Hằng năm, thành phố biển xinh đẹp Nha Trang – Khánh Hòa thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước đến tham quan, nghĩ dưỡng. Để phục vụ hoạt động du lịch, các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort liên tiếp mở ra, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự rất lớn, đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhiều người. Từ đó, xu hướng học nấu ăn, làm bánh, pha chế… được nhiều bạn trẻ lựa chọn với mong muốn tìm được công việc ổn định và mức thu nhập cao. Thế nhưng hiện nay, tại Nha Trang, các đơn vị đào tạo nghề bếp còn hạn chế về số lượng và chất lượng đào tạo, học viên phải đến các thành phố lớn như TP.HCM, Huế, Đà Nẵng… để học nghề rồi mới quay về xin việc làm.

Thấu hiểu được sự mong đợi của đông đảo học viên tại Nha Trang và các tỉnh thành lân cận, HNAAu chính thức khai trương chi nhánh Nha Trang từ  25/10/2017, đáp ứng nhu cầu học nghề của những ai yêu thích và mong muốn làm việc hoặc kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, dịch vụ. Theo đó, HNAAu chi nhánh Nha Trang sẽ đào tạo các ngành Bếp Nóng, Bếp Bánh, Pha Chế, Bếp Gia Đình, Quản trị Nhà hàng Khách sạn và các lớp yêu cầu, lớp chuyên đề ngắn hạn… đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của học viên.

Mặt tiền khang trang của HNAAu chi nhánh Nha Trang

Nhằm đem đến môi trường học tập an toàn và tiện nghi, HNAAu chi nhánh Nha Trang được đầu tư xây dựng cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống phòng học lý thuyết rộng rãi, khang trang, sạch đẹp; phòng thực hành được trang bị đầy đủ trang thiết bị, dụng cụ nhà bếp chuyên dụng, giúp học viên làm quen và thực hành thành thạo để tự tin làm việc trong phòng bếp của các nhà hàng, khách sạn, resort 5 sao.

Phòng học bếp bánh tiện nghi, hiện đại

Phòng học pha chế chuyên nghiệp

HNAAu xây dựng giáo trình dạy và học thực tiễn, bám sát nhu cầu của học viên và nhà tuyển dụng, liên tục cập nhật, bổ sung kiến thức và chú trọng thực hành giúp học viên nâng cao tay nghề (90% thời lượng học tập là thực hành). Đặc biệt, 100% giảng viên tại HNAAu chi nhánh Nha Trang đều là các chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng, bếp phó, đầu bếp nổi tiếng đầu ngành sẽ trực tiếp đứng lớp, giảng dạy cho học viên. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp chứng chỉ học nghề có giá trị toàn quốc để xin việc làm tại bất kỳ đâu hoặc tự mở quán kinh doanh.

Sự kiện khai trương HNAAu chi nhánh Nha Trang vào tháng 10/2017 là một sự kiện ý nghĩa, không chỉ đánh dấu bước phát triển về quy mô của HNAAu trên phạm vi cả nước mà còn đem đến nhiều lợi ích cho học viên tại Nha Trang và các tỉnh thành lân cận, hứa hẹn sự phát triển nhanh chóng của nguồn nhân lực nghề bếp chất lượng cao trong thời gian tới tại khu vực này.

Phòng tư vấn cho học viên được bày trí thân thiện và gần gũi

Nếu bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một chuyên gia làm bánh, một barista nổi tiếng… hoặc đơn giản muốn học nấu ăn ngon để chăm sóc gia đình thì hãy đến với HNAAu chi nhánh Nha Trang, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả.

Nhanh chân đến HNAAu chi nhánh Nha Trang tại địa chỉ 49-51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, phường Phước Hải, thành phố Nha Trang – Khánh Hòa để trở thành một trong những học viên đầu tiên của HNAAu để được nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay bạn nhé!

Điểm: 4.5 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: Đặng Tùng