• hoa quả
 • đùi gà chiên
 • cá hồi phi lê
 • Học nấu ăn ở Sài Gòn Học nấu ăn ở Sài Gòn
  Sài Gòn trung tâm của cả nước, số lượng dân cư đông đúc, nhộn nhịp, là điểm đến của nhiều khách du lịch khắp bốn phương. Nhu cầu ăn uống của người dân tăng cao kéo theo sự phát triển của các...
 • Học trường đầu bếp cơ hội học tập từ các siêu đầu bếp Học trường đầu bếp cơ hội học tập từ các siêu đầu bếp
  Tham gia học tập tại trường đầu bếp chuyên nghiệp các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ các siêu đầu bếp, chuyên gia ẩm thực nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Đây là môi trường họ...
 • Cách nấu gà xào húng quế chỉ với 5 bước Cách nấu gà xào húng quế chỉ với 5 bước
  Hướng dẫn cách nấu món gà xào húng quế trong 5 bước. Đây là một món ăn cực “hot” để chống chọi với cái lạnh của những ngày nhiệt độ thấp....
Trường đào tạo nghề bếp sự lựa chọn để thành công

Trường đào tạo nghề bếp sự lựa chọn để thành công

Nhiều bạn trẻ băn khoăn, lo lắng khi đứng trước quyết định lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai, vì đây là bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Một nghề đúng với sở thích và năng lực của bản thân là điều kiện đầu tiên dẫn đến thành công. Nếu bạn muốn theo học nghề bếp ngoài sở thích và niềm đam mê, bạn cần phải lựa chọn Trường đào tạo nghề bếp có chất lượng tốt để theo học.

 

Trường đào tạo nghề bếp hấp dẫn nhiều bạn trẻ theo học 

Để thành công trong nghề bếp ngoài sự nhẫn nại, chịu khó, ham học hỏi, luôn tìm tòi nghiên cứu những xu thế ẩm thực mới, người học cần có sự đam mê mãnh liệt, kiến thức căn bản nghề bếp là điều cần thiết, đây là nên tảng cho những ai mới bước chân vào nghề vào nghề.

Xu hướng các bạn trẻ lựa chọn học nghề bếp trong mùa tuyển sinh mấy năm gần đây tăng mạnh. Đây là con số khả quan cho các Trường đào tạo nghề bếp cũng như một tin vui cho các nhà tuyển dụng, đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực nghề bếp đang thiếu nhiều tài năng trẻ.

Hướng Nghiệp Á Âu được đánh giá là đơn vị đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, với phương chân và chủ trương hướng nghiệp và đào tạo. Sở dĩ chiếm được ưu thế vượt trội so với các Trường đào tạo nghề bếp khác như vậy là do chất lượng đào tạo nghề bếp tại trường luôn sát với thực tế đáp ứng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến cao, luôn luôn được sáng tạo, mức lương ổn định của các học viên khi hoàn thành khóa học và tham gia làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

Với kinh nghiệm đào tạo trên 100 khóa nghiệp vụ bếp trưởng, cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, nổi tiếng trong ngành như Cô Diệu Thảo, Siêu đầu bếp Nguyễn Thanh Tùng, Thầy Đoàn Minh Tâm bếp trưởng nhà hàng Lion…luôn mong muốn truyền dạy cho thế hệ trẻ những kinh nghiệm nghề nghiệp mà các thầy cô đã tích lũy được trong nhiều năm làm việc. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường học viên được cấp chứng chỉ Bếp trưởng của Tổng Cục Dạy Nghề và nhà trường còn hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Nghề bếp luôn là một nghề lao động vất vả, bạn phải sống trong một môi trường nóng bức, áp lực. Nơi có cả hào quang cũng như thất bại, nhưng chúng tôi – Hướng Nghiệp Á Âu tin rằng thất bại không phải là chấm hết. Với lòng yêu nghề mạnh mẽ, tinh thần ham học hỏi, Hướng Nghiệp Á Âu tin tưởng vào một thế hệ đầu bếp trẻ tài năng và thành công trong tương lai.

(0 bình chọn)

Gửi bình luận

 

Món ăn ngon

Lớp học chuyên đề

Kỷ năng đầu bếp

Liên hệ

 • 18 đường số 1, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 091 827 9988
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Scroll to top