• Học nấu ăn ở Sài Gòn Học nấu ăn ở Sài Gòn
  Sài Gòn trung tâm của cả nước, số lượng dân cư đông đúc, nhộn nhịp, là điểm đến của nhiều khách du lịch khắp bốn phương. Nhu cầu ăn uống của người dân tăng cao kéo theo sự phát triển của các...
 • Cơ hội học tập từ các siêu đầu bếp tại HNAAu Cơ hội học tập từ các siêu đầu bếp tại HNAAu
  Tham gia học tập tại trường đầu bếp chuyên nghiệp các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm từ các siêu đầu bếp, chuyên gia ẩm thực nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Đây là môi trường họ...
 • Cách nấu gà xào húng quế chỉ với 5 bước Cách nấu gà xào húng quế chỉ với 5 bước
  Hướng dẫn cách nấu món gà xào húng quế trong 5 bước. Đây là một món ăn cực “hot” để chống chọi với cái lạnh của những ngày nhiệt độ thấp. Một món ăn cực “hot” để chống chọi với cái lạnh của...

Buổi thi tốt nghiệp của khóa bếp trưởng bếp bánh bb06

Vừa qua, các bạn học viên của khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 của Hướng Nghiệp Á Âu đã có một buổi thi kết thúc khoa học trong không khí vui vẻ nhưng không kém phần hồi hộp.

 

BUỔI THI TỐT NGHIỆP CỦA KHÓA BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH BB06

Vừa qua, các bạn học viên của khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 của Hướng Nghiệp Á Âu đã có một buổi thi kết thúc khoa học trong không khí vui vẻ nhưng không kém phần hồi hộp.

Các bạn học viên tiến hành các khâu đầu tiên như ray bột, đánh trứng và trộn kem để thực hiện từng loại bánh riêng biệt như bánh kem, bánh Tiramisu…Mỗi loại có những kỹ thuật khác nhau nhằm tạo ra chiếc bánh mang hương vị đặc biệt.

 học viên bếp trưởng bếp bánh bb06
Các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 chăm chút cho bài thi của mình

Chỉ trong vòng 4 tháng học tại Trường, các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 đã tỏ ra rất thuần thục các kỹ năng làm bánh Âu từ cách sử dụng các công dụng cụ ngành bánh, cách lựa chọn, bảo quản nguyên vật liệu cho đến cách làm bánh. Thông qua từng bước mà các bạn thực hiện, chúng tôi dễ dàng nhận ra rằng các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 nắm rất vững các kiến thức về ngành bánh mà Cô Hồ Việt Mỹ đã truyền đạt trong quá trình học tập.

Học làm bánh nắm rõ kiến thức và kỹ năng thực hiện là rất quan trong. Tuy nhiên, một phần không thể thiếu đó cách trang trí bánh sao cho bắt mắt và hấp dẫn. Đa số các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 đều có những ý tưởng trang trí rất sáng tạo và được Cô đánh giá rất cao.

 bánh tiramisu dâu

Bài thi bánh Tiramisu dâu do học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh thực hiện

 bánh kem socola 2 tầng

Bánh kem socola 2 tầng do học viên khóa Bếp trưởng BB06 thực hiện

Cô Hồ Thị Việt Mỹ (Bếp trưởng bếp bánh khách sạn New Word – người trực tiếp giảng dạy khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 đã có những lời nhận xét đối với từng bài thi của các bạn học viên. Cô đánh giá rất cao ý thức học tập và những tác phẩm mà các bạn đã tạo ra. Đồng thời Cô cũng chia sẻ với các bạn học viên : “Để thành công với nghề bánh là cả một quá trình dài. Với khóa học này chỉ là một phần rất nhỏ góp phần tạo nên kiến thức nền về ẩm thực bánh để các bạn dựa trên đó tiếp tục tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu. Chỉ có như vậy, các bạn mới có thể trở thành Bếp trưởng bếp bánh chuyên nghiệp trong tương lai”. 

lớp bếp trưởng bếp bánh bb06

Các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 chụp hình lưu niệm cùng Cô Hồ Việt Mỹ

Kết thúc phần thi trong không khí vui vẻ, các bạn đều hài lòng với những chiếc bánh mà mình làm ra. Đây cũng chính là kết quả sau 4 tháng học hành chăm chỉ của các bạn học viên. Nghề bánh luôn đòi hỏi các bạn có sáng tạo, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để tạo ra hương vị riêng mang phong cách của mình. Hướng Nghiệp Á Âu luôn mong muốn mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích, kỹ năng nghề vững chắc để có thể tự tin và thành công trên con đường trở thành Bếp trưởng bếp bánh chuyên nghiệp.

(0 bình chọn)

Gửi bình luận

Liên hệ

 • 20 đường số 1, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • 090 848 99 88
 • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Scroll to top