Buổi thi tốt nghiệp của khóa bếp trưởng bếp bánh bb06

0%(0 bình chọn)


Vừa qua, các bạn học viên của khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 của Hướng Nghiệp Á Âu đã có một buổi thi kết thúc khoa học trong không khí vui vẻ nhưng không kém phần hồi hộp.

 

BUỔI THI TỐT NGHIỆP CỦA KHÓA BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH BB06

Vừa qua, các bạn học viên của khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 của Hướng Nghiệp Á Âu đã có một buổi thi kết thúc khoa học trong không khí vui vẻ nhưng không kém phần hồi hộp.

Các bạn học viên tiến hành các khâu đầu tiên như ray bột, đánh trứng và trộn kem để thực hiện từng loại bánh riêng biệt như bánh kem, bánh Tiramisu…Mỗi loại có những kỹ thuật khác nhau nhằm tạo ra chiếc bánh mang hương vị đặc biệt.

 học viên bếp trưởng bếp bánh bb06
Các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 chăm chút cho bài thi của mình

Chỉ trong vòng 4 tháng học tại Trường, các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 đã tỏ ra rất thuần thục các kỹ năng làm bánh Âu từ cách sử dụng các công dụng cụ ngành bánh, cách lựa chọn, bảo quản nguyên vật liệu cho đến cách làm bánh. Thông qua từng bước mà các bạn thực hiện, chúng tôi dễ dàng nhận ra rằng các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 nắm rất vững các kiến thức về ngành bánh mà Cô Hồ Việt Mỹ đã truyền đạt trong quá trình học tập.

Học làm bánh nắm rõ kiến thức và kỹ năng thực hiện là rất quan trong. Tuy nhiên, một phần không thể thiếu đó cách trang trí bánh sao cho bắt mắt và hấp dẫn. Đa số các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 đều có những ý tưởng trang trí rất sáng tạo và được Cô đánh giá rất cao.

 bánh tiramisu dâu

Bài thi bánh Tiramisu dâu do học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh thực hiện

 bánh kem socola 2 tầng

Bánh kem socola 2 tầng do học viên khóa Bếp trưởng BB06 thực hiện

Cô Hồ Thị Việt Mỹ (Bếp trưởng bếp bánh khách sạn New Word – người trực tiếp giảng dạy khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 đã có những lời nhận xét đối với từng bài thi của các bạn học viên. Cô đánh giá rất cao ý thức học tập và những tác phẩm mà các bạn đã tạo ra. Đồng thời Cô cũng chia sẻ với các bạn học viên : “Để thành công với nghề bánh là cả một quá trình dài. Với khóa học này chỉ là một phần rất nhỏ góp phần tạo nên kiến thức nền về ẩm thực bánh để các bạn dựa trên đó tiếp tục tìm tòi, học hỏi và nghiên cứu. Chỉ có như vậy, các bạn mới có thể trở thành Bếp trưởng bếp bánh chuyên nghiệp trong tương lai”. 

lớp bếp trưởng bếp bánh bb06

Các bạn học viên khóa Bếp trưởng bếp bánh BB06 chụp hình lưu niệm cùng Cô Hồ Việt Mỹ

Kết thúc phần thi trong không khí vui vẻ, các bạn đều hài lòng với những chiếc bánh mà mình làm ra. Đây cũng chính là kết quả sau 4 tháng học hành chăm chỉ của các bạn học viên. Nghề bánh luôn đòi hỏi các bạn có sáng tạo, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để tạo ra hương vị riêng mang phong cách của mình. Hướng Nghiệp Á Âu luôn mong muốn mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích, kỹ năng nghề vững chắc để có thể tự tin và thành công trên con đường trở thành Bếp trưởng bếp bánh chuyên nghiệp.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Họ & Tên(*)
Vui lòng nhập họ tên
Điện thoại(*)
Vui lòng nhập đúng số điện thoại
Email
Nhập email đúng định dạng
Ngành học(*)
Invalid Input
Địa điểm học
Invalid Input
Thời gian học
Invalid Input
Xem 520 lần Chỉnh sửa lần cuối vào 20 - 02 - 2016

Đăng ký học

Đăng ký học

Khóa học nấu ăn theo yêu cầu

Lớp học chuyên đề

Kỹ năng đầu bếp

Liên hệ

  • 20 đường số 1, phường 26, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN

 

1800 6148

(Miễn phí cước cuộc gọi)
Scroll to top