Trung tâm dạy nấu ăn tốt nhất ở sài gòn

Hiện nay nhiều trung tâm dạy nấu ăn ra đời ở Sài gòn để đáp ứng nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực của ngành bếp. Sài Gòn từ xưa đã vang danh là thành phố tràn đầy các loại hình dịch vụ. Do đó, sự chuyên nghiệp giữa các trung tâm đào tạo lĩnh vực nấu ăn là điểm nhấn quan trọng tạo chỗ đứng riêng biệt so với các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực bếp khác.

Trung tâm dạy nấu ăn ở Sài Gòn

Ngày nay, hàng ngàn bạn trẻ ở các tỉnh thành đang có xu hướng tìm đến những trung tâm dạy nấu ăn ở Sài Gòn. Họ cần gì khi đến học tại các trung tâm dạy nấu ăn này? Ngoài những kiến thức chuyên môn thì bằng cấp có giá trị cũng là một lý do làm cho độ hứng thú cũng như mục tiêu của các học viên muốn đạt được ở những trung tâm dạy nấu ăn danh tiếng. Nguyện vọng về sau có thể làm việc với nghề nghiệp yêu thích và mức lương mình mơ ước.

Trường dạy nấu ăn, đào tạo bếp trưởng

Việc đào tạo nguồn lực ngành bếp nấu ăn rất có vị trí quan trọng, đòi hỏi đội ngũ giảng viên phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm truyền đạt tốt, cơ sở đào tạo cũng phải có thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu ứng dụng tại các nhà hàng, khách sạn lớn. Bên cạnh đó, cơ hội có việc làm sau khi được trường đào tạo cũng là một điểm quan trọng cho các học viên chọn học. 

Trung tâm dạy nấu ăn uy tín & chất lượng

Với thế mạnh về cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, đẳng cấp đầu bếp, siêu đầu bếp, bếp trưởng tâm huyết, hiện đang làm việc trong các khách sạn, nhà hàng nổi tiếng, những nhà chuyên gia về ẩm thực. Những giáo trình, tài liệu giảng dạy luôn được làm mới, thay đổi một cách thường xuyên và phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm dạy nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu ngày càng là trường được các bạn yêu nghề bếp tin tưởng và lựa chọn theo học.

Học viên nhận bằng tốt nghiệp trung tâm dạy nấu ăn sài gòn

Bên cạnh đó, trung tâm  đào tạo nấu ăn Hướng Nghiệp Á Âu còn là đơn vị duy nhất được phép đào tạo và cấp Chứng chỉ Bếp trưởng từ sự cho phép của Tổng cục dạy nghề Việt Nam. Với giấy phép chứng nhận dạy nghề số 62/2011/GCNĐKDN của  Sở Lao Động - Thương Binh và Xã Hội TP.HCM. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo đầu bếp, các học viên ra trường sẽ được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng trong ngành bếp. Và thực tế là, cũng đã đang có rất nhiều học viên của trường Hướng nghiệp Á Âu là bếp trưởng tại các nhà hàng lớn, các quản lý khách sạn nổi tiếng hay những ông chủ thành công về lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Do đó, có thể nói Hướng Nghiệp Á Âu chính là nơi sản xuất ra các đầu bếp nấu ăn tốt nhất hiện nay.

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Nhập email đúng định dạng

Invalid Input

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Invalid Input

Đánh giá

80%(3 bình chọn)


Bài viết liên quan

Khóa học nấu ăn

banner khóa học nấu ăn


Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Nhập email đúng định dạng

Invalid Input

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Invalid Input

Liên hệ

 • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  Tel: (028) 3820 8788

 • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
  Tel: (028) 6290 5588

 • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

 • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
  (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  Tel: (028) 3517 2308

 • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
  (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

 • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
  Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

 • 286 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  Tel: (0236) 3739 988

 • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  Tel: (0236) 3953 988

 • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

tổng đài tư vấn đào tạo bếp trưởng

Facebook

Bản Đồ