Đào tạo các món điểm tâm Hồng Kông

mon an diem tam hong kong

Dimsum – những món điểm tâm Hồng Kông nhỏ bé nhưng độc đáo và tinh tế luôn có sức quyến rũ mê hoặc lòng người với những ai đã từng một lần thưởng thức. Không cần phải tới tận xứ càng thơm xa xôi hay nhà hàng sang trọng, bạn có thể tự mình nấu nướng và “thiết đãi” cả gia đình thưởng thức từng hương vị của các món ăn này, khi tham gia khóa học các món ăn Điểm Tâm Hồng Kông, do các giảng viên tài hoa cũng là những đầu bếp hàng đầu trong các nhà hàng – khách sạn lớn tại trung tâm Hướng Nghiệp Á Âu trực tiếp đứng lớp. 

Những món ăn từ Dimsum hội tụ đủ những nét tinh tế của ẩm thực Trung Hoa, vậy nên kỹ thuật chế biến các món ăn này đòi hỏi sự khéo léo và niềm đam mê của người đứng bếp. Tham gia Khóa học các món điểm tâm Hồng Kông, học viên không chỉ được tìm hiểu về văn hóa Ẩm thực, phương pháp chế biến các món ăn đặc trưng Hồng Kông, mà còn được các giảng viên – đầu bếp giỏi truyền dạy bí quyết nghề thật sự. 

Những kinh nghiệm trong nấu nướng được đúc kết trong suốt hàng chục năm đứng bếp của những đầu bếp tài hoa sẽ được truyền đạt trong mỗi buổi học, và chắc chắn, kiến thức từ thực tế là những ứng dụng thiết thực nhất cho các học viên. 

Khóa học các món điểm tâm Hồng Kông sẽ hướng dẫn các học viên kỹ thuật chế biến và tạo hình hàng chục món ăn khác nhau, như: Bánh cuốn tôm – Bánh cuốn tôm khô chiên; Bánh xếp chiên mặn – Khoai môn chiên xù; Xôi gà lá sen – Bánh xếp nhân hẹ; Chân gà tàu xì – Sườn non hấp; Bánh bao thượng hải – Bánh bao chiên; Bánh bao kim sa – Xá xíu… 

học làm dim sum hồng kông

Với sự sáng tạo vô biên của các đầu bếp tài năng có thể chế biến hơn 100 loại dimsum khác nhau

Công thức chung để làm nên những món điểm tâm Hồng Kông là kiểu chế biến cầu kỳ, bên ngoài là một lớp bột rất mỏng và trong, bên trong là nhân thịt hoặc hải hản. Thế nhưng, bằng óc sáng tạo và đôi tay tài hoa, các đầu bếp có thể biến tấu thành khoảng 100 loại dimsum khác nhau và mang hương vị hoàn toàn khác nhau, mang đến khách hàng các món ăn phong phú và đa dạng.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÁC MÓN ĐIỂM TÂM HỒNG KÔNG

 
Buổi học
Nội dung khóa học các món điểm tâm Hồng Kông
Buổi 1
Thực hành làm Há cảo – Xíu mại
Buổi 2
Thực hành làm Bánh cuốn tôm – Bánh cuốn tôm khô chiên
Buổi 3
Thực hành làm Bánh xếp chiên mặn – Khoai môn chiên xù
Buổi 4
Thực hành làm Xôi gà lá sen – Bánh xếp nhân hẹ
Buổi 5
Thực hành làm Chân gà tàu xì – Sườn non hấp
Buổi 6
Thực hành làm Bánh bao thượng hải – Bánh bao chiên
Buổi 7
Thực hành làm Bánh bao kim sa – Xá xíu
Buổi 8
Thực hành các kỹ thuật gói các loại bánh điểm tâm

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Nhập email đúng định dạng

Invalid Input

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Invalid Input

Đánh giá

100%(1 Bình chọn)


Đăng ký học

Khóa học nấu ăn theo yêu cầu


Liên hệ

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (08) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (08) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (08) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (08) 6290 9988 - (08) 6294 8320 - (08) 6294 8387

  • 286 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

tổng đài tư vấn đào tạo bếp trưởng

Facebook

Bản Đồ