Đào tạo bếp trưởng điều hành

Đào tạo bếp trưởng điều hành

Cung cấp những kiến thức nền tảng hoàn chỉnh chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong Nhà hàng. Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng, hoặc đơn giản là đam mê Ẩm thực, muốn bổ sung nâng cao kiến thức ngành bếp mà bạn cần để thành công. Tất cả bạn sẽ tìm thấy được trong khóa học bếp trưởng điều hành tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Ưu điểm khoá học

– Đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước;
– Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, phương pháp học hai chiều, suy luận và sáng tạo;
– Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại;
– Hoàn thành khóa học, học viên có thể:

  •   • Nhân viên/bếp chính/bếp trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao;
      • Có kiến thức chuyên môn về nghiệp vụ bếp trưởng để quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh tại Nhà hàng – Khách sạn;

  • Văn bằng được cấp:  

Cấp độ
Văn bằng được cấp
Tiếng Việt
Tiếng Anh
Cơ bản Chỉ cấp Xác nhận đang theo học Nghiệp vụ Bếp trưởng Asian & Western Culinary Program – Professional Cooking Technique & Management Skills
Nâng cao Chứng chỉ Tổng cục Dạy nghề Kỹ thuật chế biến Món ăn Á Âu – Chuyên ngành Bếp Quốc Tế Asian & Western Culinary Program – Advanced Cooking Technique
Chuyên sâu Chứng chỉ Tổng cục Dạy nghề Nghiệp vụ Bếp trưởng Asian & Western Culinary Program – Professional Cooking Technique & Management Skills


Chương trình học:  

Cấu trúc khóa học: Chương trình học chia thành 3 cấp độ.
Học phí trọn gói: Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu thực hành, đồng phục, giáo trình, lệ phí thi và cấp Chứng chỉ... (học viên đóng 1 lần sẽ được giảm 5% hoặc có thể chia thành 3 lần theo cấp độ)
Thời gian học: 6 tháng học tại trường và 2 tháng đi thực tập tại các nhà hàng – khách sạn; 3 buổi (sáng, chiều, hoặc tối) – 3 buổi/tuần (2,4,6 hoặc 3,5,7)

đăng ký học bếp trưởng

==============================================================================

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG

CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP VỤ BẾP TRƯỞNG

STT

NỘI DUNG BÀI HỌC

CẤP ĐỘ CƠ BẢN

Buổi 1

Tổng quan Nghề Bếp trưởng

Buổi 2

Chuyên đề thịt đỏ trong món Việt

Buổi 3

Lựa chọn và bảo quản thực phẩm

Buổi 4

Kỹ năng sử dụng Dao – Chảo Á

Buổi 5

Giới thiệu gia vị Việt – Chuyên đề gỏi

Buổi 6

Chuyên đề Súp Á

Buổi 7

Điểm tâm Việt

Buổi 8

Trang trí món ăn Á truyền thống

Buổi 9

Ẩm thực Việt Nam

Buổi 10

Nước mắm và các loại xốt đặc trưng trong món Việt

Buổi 11

Chuyên đề hải sản trong món Việt

Buổi 12

Đại cương về dinh dưỡng

Buổi 13

Các món ăn dân dã

Buổi 14

Chuyên đề cá trong món Việt

Buổi 15

Chuyên đề lẩu

Buổi 16

Chuyên đề cuốn

Buổi 17

Ẩm thực chay

Buổi 18

Trang trí món ăn Á theo phong cách hiện đại

Buổi 19

Ứng dụng dao, chảo Á

Buổi 20

Chuyên đề xôi – chè

Buổi 21

Tráng miệng Việt

Buổi 22

Nền tảng thành công – Kỹ năng giao tiếp

Buổi 23

Ôn tập

Buổi 24

Thi cuối cấp độ

CẤP ĐỘ NÂNG CAO

Buổi 1

Chuyên đề Dê

Buổi 2

Giới thiệu gia vị Âu – Nước dùng bò – gà – cá – Nước dùng nâu

Súp hải sản

Buổi 3

Món Nhật 1

Buổi 4

Món Nhật 2

Buổi 5

Món Hoa

Buổi 6

Món Hoa

Buổi 7

Tổng quan nước dùng và nước xốt trong món Âu

Buổi 8

Kỹ năng dao Âu

Buổi 9

Thực hành nấu nước dùng trong món Âu

Buổi 10

Chuyên đề súp Âu

Buổi 11

Chuyên đề Salad

Buổi 12

Chuyên đề Pasta (Mì)

Buổi 13

Chuyên đề Bột trong món Âu

Buổi 14

Nghệ thuật trang trí món ăn Âu Á (Food Art)

Buổi 15

Thực hành trang trí món ăn Âu

Buổi 16

Chuyên đề hải sản trong món Âu

Buổi 17

Chuyên đề gà trong món Âu

Buổi 18

Chuyên đề thịt đỏ trong món Âu

Buổi 19

Chuyên đề cá

Buổi 20

Tổng quan Bánh mì – Bánh ngọt – Tráng miệng

Buổi 21

Thực hành bánh

Buổi 22

Thực hành các món tráng miệng

Buổi 23

Ôn tập

Buổi 24

Thi kết thúc cấp độ

CẤP ĐỘ CHUYÊN SÂU

Buổi 1

Cơ cấu và quản lý nhà bếp chuyên nghiệp

Buổi 2

Quy trình vận hành trong nhà bếp

Buổi 3

Xây dựng khẩu phần dinh dưỡng

Buổi 4

Tổng quan và Cấu trúc thực đơn

Buổi 5

Kỹ năng đánh giá nhân sự

Buổi 6

Kỹ thuật làm kem

Buổi 7

Set Menu Nhật

Buổi 8

Set Menu Hoa

Buổi 9

Set menu Âu 1

Buổi 10

Set menu Âu 2

Buổi 11

Setup bàn tiệc

Buổi 12

Set menu Việt 1

Buổi 13

Set menu Việt 2

Buổi 14

Kỹ năng quản lý chuyên nghiệp

Buổi 15

Thực hành set menu Hoa

Buổi 16

Thực hành set menu Âu

Buổi 17

Thực hành set menu Việt

Buổi 18

Kiểm soát chi phí

Buổi 19

Kiểm soát Food cost

Buổi 20

Concept

Buổi 21

Thuyết trình concept

Buổi 22

Kỹ đào tạo nghề

Buổi 23

Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề

Buổi 24

Thi kết thúc cấp độ

 

Lịch khai giảng - Thời gian học

Thời gian học

STT

Ngày học

Sáng

Chiều

Tối

1

Thứ 2 - 4 - 6

08h00 – 11h00

13h30 – 16h30

18h00 – 21h00

2

Thứ 3 - 5 - 7

Giảng Viên

– THẦY ĐOÀN MINH TÂM - Giám Đốc Đào Tạo Hướng Nghiệp Á Âu
– THẦY NGUYỄN XUÂN VINH - Bếp Trưởng Nhà Hàng Petro Land Tower Quận 7
– THẦY NGUYỄN THANH TÙNG - Siêu Đầu Bếp IronchefVN 2012
– THẦY NGUYỄN THANH VŨ - Phó TB Vietnam Arilines Caterers
– CÔ TRẦN THỊ MINH TÂM - Bếp Trưởng Khách San REX

Hoạt động lớp học Bếp Trưởng

Đào tạo bếp trưởng

Buổi học trang trí món Âu của K76 - Khóa Đào Tạo Bếp Trưởng Hướng Nghiệp Á Âu

 Trường dạy bếp trưởng

Buổi học ẩm thực Việt Khóa Đào Tạo Bếp Trưởng cùng Tiến sĩ Nguyễn Thị Diệu Thảo – Chuyên gia ẩm thực Việt Nam

 

Tổng đài tư vấn miễn phí cước gọi: 1800 6148

♕  Hồ Chí Minh
  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình
  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
  • (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
  • (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)
  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
  • (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
♕  Đà Nẵng
  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
  • 286 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
♕  Tây Nguyên
  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Vui lòng nhập họ tên

Vui lòng nhập đúng số điện thoại

Nhập email đúng định dạng

Invalid Input

Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Invalid Input

Đánh giá

100%(3 bình chọn)


Đăng ký học

Khóa học nấu ăn theo yêu cầu


Liên hệ

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (08) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (08) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (08) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (08) 6290 9988 - (08) 6294 8320 - (08) 6294 8387

  • 286 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

tổng đài tư vấn đào tạo bếp trưởng

Facebook

Bản Đồ