Bếp Trưởng Bếp Bánh

day lam banh huong nghiep a au KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Nhiều năm trở lại đây, mô hình kinh doanh cà phê- bánh ngọt đang trở thành một xu hướng phát triển, đó là lý do vì sao những cửa hàng bánh như Tour Les Jous, Grival….rất được mọi người ưa chuộng. Vậy, làm cách nào để cửa hàng của bạn có thể cạnh tranh với những thương hiệu nổi tiếng trên? Câu trả lời đó chính là phải tạo được điểm khác biệt độc đáo trong thực đơn cũng như cách quản lý, lập kế hoạch kinh doanh của mình.

Đến với khóa đào tạo Bếp trưởng Bếp bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), các bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ tại nhà hàng, khách sạn 5 sao hiện nay. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp những kiến thức về quản lý chi phí, lên thực đơn, lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả…Với giáo trình đạt chuẩn, phòng học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, HNNAu cam kết sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ tự tin làm việc tại các hệ thống bếp bánh Âu của những nhà hàng, khách sạn chuẩn Quốc tế cũng như thành công với mô hình kinh doanh của mình.

bep banh KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Khóa học phục vụ cho những đối tượng có nhu cầu học nghề hoặc mở cơ sở kinh doanh.

Khóa đào tạo Bếp trưởng Bếp bánh: được xây dựng theo module linh động, học viên có thể chọn từng chương trình (từ chương trình 1 đến chương trình 5)

-  Khi học viên hoàn thành từng chương trình: sẽ được cấp giấy xác nhận hoàn thành khóa học.

-  Khi học viên hoàn thành đủ 4 chương trình: sẽ được cấp chứng chỉ Bếp trưởng Bếp bánh do Hướng nghiệp Á Âu cấp.

-  Khi học viên hoàn thành đủ 5 chương trình: sẽ được cấp chứng chỉ Bếp trưởng Bếp bánh của Tổng cục dạy nghề cấp.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • -         Lớp học không quá 16 học viên/lớp.

    -         Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

    -         Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành.

    -         Học viên được thực hành trong suốt khóa học.

    -         Hỗ trơ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.

    -         Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

    -         Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Khóa học Bếp trưởng Bếp bánh được chia thành 5 chương trình tương ứng với 5 tháng học.

STT
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
KIẾN THỨC HỌC
1
Tín chỉ 1: Các loại bánh thông dụng
- Tổng quan về bánh mì và bánh ngọt
- Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các loại công cụ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết
- Giới thiệu và cách sử dụng nguyên liệu làm bánh
- An toàn lao động
- Phương pháp và cách làm những dòng bánh cơ bản: sponge cake, cookie, muffin, cupcake, pancake, waffle, crepes
2
Chương trình các loại bánh nướng
- Phương pháp và cách làm các dòng bánh lạnh: mousse, cheese, tiramisu, marcaron…
- Thực hành
3
Chương trình các loại bánh lạnh
- Phương pháp và cách làm các dòng bánh nướng: puddings, souffle, beetroot, sacher, pound cake…
- Thực hành
4
Chương trình các loại bánh mì
- Phương pháp và cách làm các dòng bánh mì: baguette, soft bread, hamburger, sandwich, coffee bun, brioche bread, croissant, pizza…
- Thực hành
5
Chương trình quản lý
- Cách lập ý tưởng kinh doanh và cách thực hiên
- Cơ cấu tổ chức bếp bánh
- Chuẩn bị công việc trong bếp bánh
- Cách lên thực đơn bánh
- Kiểm soát chi phí
- Hướng dẫn thực hiện các set menu bánh theo loại hình tiệc
- Thực hành set menu
- Thực hành lên ý tưởng kinh doanh























THỜI GIAN HỌC

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
GIẢNG VIÊN

- Cô Hồ Thị Việt Mỹ - Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh và là Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn.
- Thầy Giang Tuấn Vinh - Bếp trưởng bếp bánh khách sạn New World Sài Gòn và giữ vị trí quan trọng tại các Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng trong và ngoài nước.
- Thầy Quách Hưng Hồng - Chuyên gia bánh Âu với hơn 20 năm kinh nghiệm và là chuyên gia phụ trách bếp bánh khách sạn Omni.
- Thầy Nguyễn Kính Đức - Chuyên gia bánh Nhật và setup hệ thống Bakery.
- Cô Nguyễn Thị Hiền Minh - Chuyên gia bánh Việt.
- Cô Phạm Thị Tuyết Nguyệt - Chuyên gia bánh Âu của khách sạn 5 sao Intercontinental và hệ thống nhà hàng NYDC

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Hoạt động

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
đào tạo bếp trưởng
đào tạo bếp trưởng
NGHỀ BẾP
HỌC LÀM ĐẦU BẾP