Thống kê

Bếp Trưởng Bếp Bánh

Khoa hoc Bep Truong Bep Banh

 

KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Nhiều năm trở lại đây, mô hình kinh doanh cà phê - bánh ngọt đang trở thành một xu hướng phát triển, đó là lý do vì sao những cửa hàng bánh như Tour Les Jours, Givral….rất được mọi người ưa chuộng. Vậy, làm cách nào để cửa hàng của bạn có thể cạnh tranh với những thương hiệu nổi tiếng trên? Câu trả lời đó chính là phải tạo được điểm khác biệt độc đáo trong thực đơn cũng như cách quản lý, lập kế hoạch kinh doanh của mình.
Đến với chương trình đào tạo Bếp trưởng Bếp bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu, các bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ tại nhà hàng, khách sạn 5 sao hiện nay. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp những kiến thức về quản lý chi phí, lên thực đơn, lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả...Với giáo trình đạt chuẩn, phòng học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, HNNAu cam kết sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ tự tin làm việc tại các hệ thống bếp bánh Âucủa những nhà hàng, khách sạn chuẩn quốc tế cũng như thành công với mô hình kinh doanh của mình.

Ưu điểm:
  • Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Bếp trưởng Bếp bánh của Tổng cục dạy nghề có giá trị toàn quốc.


Khoa hoc lam banh kem - Bep Truong Bep Banh

  • Học viên được truyền “bí quyết” nghề thực sự bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm.
  • Phương pháp học suy luận, sáng tạo, kết hợp giữa học và hành, chú trọng thực hành (100% thời lượng học là thực hành). Học viên cùng thực hành và thưởng thức các sản phẩm của mình ngay tại lớp.
  • Phòng học có máy lạnh và được trang bị máy móc đạt chuẩn quốc tế như lò nướng, máy đánh bột, máy cán bột, tủ lạnh, tủ đông.
  • Nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng, đúng quy cách để phục vụ cho các khóa học.
  • Sĩ số dao động từ 12 đến 16 học viên/1 lớp.
  • Học viên đăng kí trọn gói (5 chương trình) sẽ được giảm 5% /tổng khóa học.
  • Học viên đăng ký trọn khóa 5 chương trình ngay lần đầu sẽ được tặng đồng phục (áo, nón, khăn, tạp dề).
  • Ngoài các buổi học trong chương trình, học viên sẽ được tham gia vào những buổi đào tạo ngoại khóa về các kỹ năng chuyên môn do nhà trường và Hội đầu bếp Á Âu tổ chức.

Khóa đào tạo Bếp trưởng Bếp bánh: 

(Được xây dựng theo module linh động, học viên có thể chọn từng chương trình (từ chương trình 1 đến chương trình 5))
  • Khi học viên hoàn thành từng chương trình: sẽ được cấp giấy xác nhận hoàn thành khóa học.
  • Khi học viên hoàn thành đủ 4 chương trình: sẽ được cấp chứng chỉ Bếp trưởng Bếp bánh do Hướng nghiệp Á Âu cấp.
  • Khi học viên hoàn thành đủ 5 chương trình: sẽ được cấp chứng chỉ Bếp trưởng Bếp bánh của Tổng cục dạy nghề cấp.

 

Cấu trúc khóa học:
Khóa học Bếp trưởng Bếp bánh được chia thành 5 chương trình tương ứng với 5 tháng học.
STT
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
THỜI GIAN HỌC
1
Chương trình các loại bánh thông dụng
1 tháng
2
Chương trình các loại bánh nướng
1 tháng
3
Chương trình các loại bánh lạnh
1 tháng
4
Chương trình các loại bánh mì
1 tháng
5
Chương trình quản lý
1 tháng
Khóa học Bếp trưởng Bếp bánh 5 tháng

Thời gian học:
STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 - 4 - 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 - 5 - 7

Bạn cần thêm thông tin hãy gọi cho Hướng Nghiệp Á Âu: 
 Holine Khoa hoc Bep Truong Bep Banh 

* hoặc điền thông tin vào form đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Giảng Viên:

Co Ho Thi Viet My - Giang vien Khoa hoc Bep Truong Bep Banh Thay Giang Tuan Vinh - Giang vien Khoa hoc Bep Truong Bep Banh
Cô Hồ Thị Việt Mỹ
Hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề bánh, hiện đang phụ trách Bếp Bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn
Thầy Giang Tuấn Vinh
Bếp trưởng Bếp bánh khách sạn Sofitel tại
Phrom Penh và Khách sạn New World Sài Gòn.
và rất nhiều Giảng Viên khác.

Hoạt động lớp học bánh:

Thầy Phạm Tiến đang hướng dẫn các bạn học viên thực hành các loại bánh Croissant, Fruit Danish và Focaccia bread

Thầy Phạm Tiến đang hướng dẫn các bạn học viên thực hành các loại bánh Croissant, Fruit Danish và Focaccia bread

Sản phẩm của buổi học với thầy Phạm Tiến có màu sắc bóng đẹp, hấp dẫn

Sản phẩm của buổi học với thầy Phạm Tiến có màu sắc bóng đẹp, hấp dẫn

Sản phẩm trong buổi thi của lớp BK02, được trang trí bằng màu sắc rất tươi tắn và dễ thương

Sản phẩm trong buổi thi của lớp BK02, được trang trí bằng màu sắc rất tươi tắn và dễ thương

bep banh tai huong nghiep a au2 -  tuan 34 tuan hoc tran ngap tieng cuoi

Những đôi giày, đôi hài xinh xắn cùng với giỏ hoa y như thật

bep banh tai huong nghiep a au3 -  tuan 34 tuan hoc tran ngap tieng cuoi

Học viên lớp bánh kem 02 chụp hình cùng cô và sản phẩm

Địa chỉ trường Hướng Nghiệp Á Âu

Trụ sở Chu Văn An

02 – 04 khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 01, P.26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
(từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2,4,8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
Tel: (08) 6290 5588 - 6290 9988 - (08) 6294 8320 - 6294 8387.
Fax: (08) 6294 8387
Email: daotao@huongnghiepaau.com 

Chi Nhánh Phan Xích Long

94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
(số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
Tel: (08) 3517 2308
Fax: (08) 3517 2308

Chi Nhánh Đà Nẵng

150 Lê Văn Hiến, P. Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng
Tel: (0511) 3953 988
Fax: (0511) 3953 988 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Hoạt động

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
đào tạo bếp trưởng
đào tạo bếp trưởng
NGHỀ BẾP
HỌC LÀM ĐẦU BẾP