Bếp Trưởng Bếp Bánh

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

√ Đối tượng:
Khóa đào tạo bếp trưởng bếp bánh dành cho các bạn có ý định muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Bánh, chọn ngành Bếp bánh là nghề tay phải, xác định gắn bó với Nghề, các bạn có ý định sẽ mở một cửa hàng Bakery hoặc một Nhà hàng chuyên về bánh, Khóa học cũng phù hợp với các bạn có sự đam mê, yêu thích thật sự với việc làm bánh để phục vụ gia đình và sở thích của mình.  
√ Mục đích chương trình đào tạo bếp trưởng bếp bánh: 
Trong suốt quá trình học, các bạn học viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành trong việc điều hành bếp bánh và thực hành các loại Bánh phổ biến hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ có bài kiểm tra cuối khóa để đánh giá năng lực và được cấp chứng chỉ “ Bếp trưởng bếp bánh” do Tổng Cục Dạy Nghề cấp.

BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

 

Cấu trúc khóa đào tạo bếp trưởng bếp bánh: chia thành 4 cấp độ, tổ chức kiểm tra cuối cấp độ

  • Thời gian học: 6 tháng / khóa. Chia làm 4 cấp độ, mỗi cấp độ 1 tháng + 2 tháng thực tập tại các tiệm bánh hoặc các Bếp bánh trong Nhà hàng tiêu chuẩn.

(Ca sáng: 08h00 – 11h00 ; Ca chiều: 14h00 – 17h00;  Ca tối: 18h00 – 21h00) ( Mỗi buổi học : 180 phút)

  • Nội dung học:

-        Tổng quan ngành Bánh. Nội quy phòng bánh

-        Định hướng và tầm nhìn trong Nghề.

-        Kỹ năng sử dụng các công cụ - dụng cụ, trang thiết bị làm bánh.

-        Cách chọn lựa, bảo quản và lưu trữ nguyên vật liệu.

-        An toàn vệ sinh thực phẩm…

-        Food cost ( Quản lý chi phí )

-        Cách chế biến các món bánh Âu, bánh mì, bánh kem, bánh truyền thống Việt nam và biến thể của các loại bánh này từ cơ bản đến nâng cao.

-        Tổng quan về bánh mì, bánh ngọt.

-        Tổng quan các loại kem, xốt để làm bánh.

Một số lại bánh tiêu biểu như:

+ Các loại Pudding: Vanilla, Chocolate…

+ Các loại bánh với Sauce: Vanilla, strawberry…

+ Các loại Muffin: Carrot Pireapple, Basic…

+ Các loại bánh Tart

+ Các loại bánh Coconut, Donut..

+ Các loại Filling..

+ Các loại bánh Birthday, Christmas…

+ Các loại Cheese…

+ Bánh Tiramisu

+ Bánh Opera, Chocolate

+ Các loại Bánh Mexico

+ Các loại Danish Pastry

+ Một số loại Pizza

+ Các loại Bánh mì…

√ Ưu điểm khóa học bếp trưởng bếp bánh:
  • Truyền “BÍ QUYẾT” nghề thực sự. Học viên sẽ được hướng dẫn tận tình một cách chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, đẳng cấp.
  • Giảng viên là những Bếp trưởng, Chuyên gia đầu ngành trong nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm. Thầy Quách Hưng Hồng – bếp trưởng Bếp bánh Khách sạn OMNI…
  • Học phí bao gồm đồng phục, nguyên liệu và chi phí thực hành, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
  • Phương pháp học suy luận, sáng tạo, kết hợp giữa học và hành, chú trọng thực hành. (100% thời lượng học là thực hành). Học viên cùng thực hành và thưởng thức các sản phẩm của mình ngay tại lớp.
  • Lớp học chỉ giới hạn tối đa 10 học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy.
  • Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ Bếp trưởng Bếp bánh của Tổng cục dạy nghề cấp có giá trị toàn quốc.
  • Sau khi hoàn thành chương trình, học viên có đủ khả năng để làm đứng ở vị trí Bếp bánh chuyên nghiệp, tự mở cửa hàng kinh doanh…
Địa chỉ ghi danh:
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
Địa chỉ: 02-04 Đường số 1, Khu Biệt Thự Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại: (08) 6290 5588 – 6290 9988
FAX: (08) 6294 8387
Email: 
daotao@huongnghiepaau.com

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Hoạt động

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
đào tạo bếp trưởng
đào tạo bếp trưởng
NGHỀ BẾP
HỌC LÀM ĐẦU BẾP