Thống kê

Bếp Trưởng Bếp Bánh

BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

day lam banh huong nghiep a au KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Nhiều năm trở lại đây, mô hình kinh doanh cà phê- bánh ngọt đang trở thành một xu hướng phát triển, đó là lý do vì sao những cửa hàng bánh như Tour Les Jous, Grival….rất được mọi người ưa chuộng. Vậy, làm cách nào để cửa hàng của bạn có thể cạnh tranh với những thương hiệu nổi tiếng trên? Câu trả lời đó chính là phải tạo được điểm khác biệt độc đáo trong thực đơn cũng như cách quản lý, lập kế hoạch kinh doanh của mình.

Đến với khóa đào tạo Bếp trưởng Bếp bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), các bạn sẽ được hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ tại nhà hàng, khách sạn 5 sao hiện nay. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp những kiến thức về quản lý chi phí, lên thực đơn, lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả…Với giáo trình đạt chuẩn, phòng học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, HNNAu cam kết sau khi hoàn thành khóa học, các bạn học viên sẽ tự tin làm việc tại các hệ thống bếp bánh Âu của những nhà hàng, khách sạn chuẩn Quốc tế cũng như thành công với mô hình kinh doanh của mình.

bep banh KHÓA HỌC BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Khóa học phục vụ cho những đối tượng có nhu cầu học nghề hoặc mở cơ sở kinh doanh.

Khóa đào tạo Bếp trưởng Bếp bánh: được xây dựng theo module linh động, học viên có thể chọn từng chương trình (từ chương trình 1 đến chương trình 5))

-  Khi học viên hoàn thành từng chương trình: sẽ được cấp giấy xác nhận hoàn thành khóa học.

-  Khi học viên hoàn thành đủ 4 chương trình: sẽ được cấp chứng chỉ Bếp trưởng Bếp bánh do Hướng nghiệp Á Âu cấp.

-  Khi học viên hoàn thành đủ 5 chương trình: sẽ được cấp chứng chỉ Bếp trưởng Bếp bánh của Tổng cục dạy nghề cấp.

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

 

  • -         Lớp học không quá 16 học viên/lớp.

    -         Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.

    -         Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành.

    -         Học viên được thực hành trong suốt khóa học.

    -         Hỗ trơ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.

    -         Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.

    -         Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CẤU TRÚC KHÓA HỌC

Khóa học Bếp trưởng Bếp bánh được chia thành 5 chương trình tương ứng với 5 tháng học.

STT
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
THỜI GIAN HỌC
Tín chỉ 1
Chương trình các loại bánh thông dụng
1 tháng
Tín chỉ 2
Chương trình các loại bánh nướng
1 tháng
Tín chỉ 3
Chương trình các loại bánh lạnh
1 tháng
Tín chỉ 4
Chương trình các loại bánh mì
1 tháng
Tín chỉ 5
Chương trình quản lý
1 tháng
Khóa học Bếp trưởng Bếp bánh 5 tháng

1. Các loại bánh thông dụng

STT
Nội dung đào tạo
Buổi 01
Tổng quan về bánh ngọt – Bánh mìQuy trình lên men
Buổi 02
Tổng quan về nguyên liệu làm bánh
Buổi 03
Thực hành  Sponge cake (White Sponge & Dark Sponge)
Buổi 04
Thực hành bánh Cookies (Almond cookies, Coconut cookies & Butter cookies)
Buổi 05
Thực hành bánh Crepes – Pancakes – Waffles
Buổi 06
Thực hành bánh Muffin (Raisins Muffin, Chocolate Muffin, Blueberry Muffin & Nuts Muffin)
Buổi 07
Thực hành bánh Tart (Chocolate Tart – Fruit Tart)
Buổi 08
Thực hành bánh Cupcake
Buổi 09
Bánh Việt: Bánh da lợn, bánh chuối nướng, bánh chuối hấp
Buổi 10
Bánh Việt: Bánh phu thê, bánh khoai môn
Buổi 11
Ôn tập
Buổi 12
Kiểm tra

2. Các loại bánh nướng

STT
Nội dung đào tạo
Buổi 01
Thực hành bánh Bread Puddings
Buổi 02
Thực hành bánh Chelsea Buns
Buổi 03
Thực hành bánh Muffin
Buổi 04
Thực hành bánh Scones
Buổi 05
Thực hành bánh Tomato Bread
Buổi 06
Thực hành bánh Cookies
Buổi 07
Thực hành bánh Lorrain
Buổi 08
Thực hành Marble Fruit cake
Buổi 09
Thực hành bánh Pizza hoặc Triffle
Buổi 10
Pre-test
Buổi 11
Ôn tập
Buổi 12
Kiểm tra

3. Các loại bánh lạnh

 

STT
Nội dung đào tạo
Buổi 01
Thực hành bánh Choux – Runny Chocolate
Buổi 02
Thực hành bánh: Panna Cotta – Cream Brulee
Buổi 03
Thực hành bánh: Brownies – Opera
Buổi 04
Thực hành dòng bánh Mousse: Mango Mousse – Orange Mousse
Buổi 05
Thực hành dòng bánh Mousse: Banana Mousse – Strawberry Mousse –
Chocolate Mousse
Buổi 06
Thực hành dòng bánh Cheese: New York Cheese – Green Tea Cheese
Buổi 07
Thực hành dòng bán cheese: Tiramisu – Black Yogurt Cheese cake
Buổi 08
Thực hành bánh Marcaron
Buổi 09
Thực hành trang trí bánh sinh nhật trên giá bánh
Buổi 10
Thực hành trang trí bằng Chocolate
Buổi 11
Ôn tập
Buổi 12
Kiểm tra

4. Các loại bánh mì

STT
Nội dung đào tạo
Buổi 01
Thực hành bánh: Long Baguette – Mini Baguette – String Plait
Buổi 02
Thực hành bánh: Soft Bread – Hamburger – Sausage Bread
Buổi 03
Thực hành bánh: Sandwich Toast – Bánh mì chà bông
Buổi 04
Thực hành bánh: Coffee Bun (Paparoti) – Coconut Bread
Buổi 05
Thực hành bánh: Brioche Sugar – Brioche Toast – Doughnut
Buổi 06
Thực hành bánh: Focaccia Bread – cán Dough Croissant
Buổi 07
Thực hành bánh: Apple Danish – Raisin Roll – Pain au Chocolate – cán Dough Croissant
Buổi 08
Thực hành cán Dough Puff Pastry – Làm bánh Pate Choux
Buổi 09
Thực hành bánh Pie Dough – Quiche Iorrain – Chicken Pie
Buổi 10
Thực hành bánh Dough Pizza – Margarita Pizza – Marinara Pizza – Seafood – Prosciutto Ham Pizza
Buổi 11
Ôn tập
Buổi 12
Kiểm tra

5. Chương trình quản lý

STT
Nội dung đào tạo
Buổi 01
Concept
Buổi 02
Cơ cấu tổ chức bếp bánh
Buổi 03
Lập thực đơn và quản lý chi phí
Buổi 04
Set menu bánh Âu: Breakfast
Buổi 05
Set menu bánh Âu: Tea Break
Buổi 06
Set menu bánh Âu: Afternoon Tea
Buổi 07
Set menu bánh Âu: Lunch
Buổi 08
Set menu bánh Âu: Dinner – À la carte
Buổi 09
Thực hành set menu bánh
Buổi 10
Thực hành Descor tiệc Buffet
Buổi 11
Thực hành Concept
Buổi 12
Thi tốt nghiệp thực hành


THỜI GIAN HỌC

STT
Ngày học
Sáng
Chiều
Tối
1
Thứ 2 – 4 – 6
08h00 – 11h00
14h00 – 17h00
18h00 – 21h00
2
Thứ 3 – 5 – 7
GIẢNG VIÊN

-         Cô Hồ Thị Việt Mỹ - Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh và là Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn.

-         Thầy Giang Tuấn Vinh - Bếp trưởng bếp bánh khách sạn New World Sài Gòn và giữ vị trí quan trọng tại các Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

-         Thầy Quách Hưng Hồng - Chuyên gia bánh Âu với hơn 20 năm kinh nghiệm và là chuyên gia phụ trách bếp bánh khách sạn Omni.

 

-         Thầy Nguyễn Kính Đức - Chuyên gia bánh Nhật và setup hệ thống Bakery.

 

-         Cô Nguyễn Thị Hiền Minh - Chuyên gia bánh Việt.

 

-         Cô Phạm Thị Tuyết Nguyệt - Chuyên gia bánh Âu của khách sạn 5 sao Intercontinental và hệ thống nhà hàng NYDC 

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

Hoạt động

HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
đào tạo bếp trưởng
đào tạo bếp trưởng
NGHỀ BẾP
HỌC LÀM ĐẦU BẾP